Nhà văn Shridhar Raghavan tiết lộ phần tra tấn của SRK trong số những cảnh chưa được phát hành khác từ Pathaan

Rate this post

Pathaan phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, đầy kịch tính và hành động do Siddharth Anand đạo diễn và Aditya Chopra sản xuất. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone trong các vai chính và sẽ có John Abraham đóng vai phản diện. Nó giới thiệu một quan chức cảnh sát bí mật và trùm ma túy. Vishal Dadlani và Shekhar Ravjiani đã làm việc với âm nhạc của nó. Nó được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu.

Tin tức mới nhất về bollywood là nhà văn Shridhar Raghavan đã tiết lộ một số cảnh chưa được phát hành, bao gồm phần tra tấn của SRK và các câu chuyện phía sau của các nhân vật khác.

“Trong đoạn giới thiệu có một cảnh tra tấn mà Shah Rukh trải qua—có lẽ họ sẽ phát hành nó sau trên YouTube—và trong phim có nhiều cảnh chúng tôi đã viết ra giấy nhưng chưa bao giờ quay. Mỗi nhân vật trong đội JOCR đều có một câu chuyện đằng sau rất lớn mà chúng tôi đã viết. Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không yêu cầu nó trong bộ phim cụ thể này, nhưng điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì một ngày nào đó khi chúng tôi làm điều gì đó khác với những nhân vật này, điều đó cũng sẽ giúp ích cho các diễn viên vì họ đã biết những nhân vật này từ trong ra ngoài. Thật là vui,” Indian Express dẫn lời Shridhar nói.

Về nhân vật thú vị Jim của John, nhà văn cho biết: “Tôi thực sự rất tự hào về nhân vật đó. Một bộ phim hành động xoay quanh nhân vật phản diện— nhân vật phản diện càng vĩ đại, người anh hùng càng phải trở nên vĩ đại hơn để vượt qua kẻ thù này. Nếu bạn chỉ có một nhân vật phản diện đen trắng với mục đích hai chiều, bạn sẽ mất niềm tin. Bạn cần ai đó xấu xa, vặn vẹo, ai đó nổi cơn thịnh nộ và trong đầu anh ta là một anh hùng. Jim là một chàng trai nếu bạn ngồi cùng anh ấy qua bàn uống nước, bạn sẽ kết thúc công việc với anh ấy, bởi vì bạn sẽ hiểu anh ấy đến từ đâu. Nếu bạn ngồi với mọi người trong phim, bạn sẽ hiểu họ đến từ đâu.”

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *