NHÂN DÂN, DYDX, CHSB, ANT, BNX giữ vững bất chấp thị trường giảm

Rate this postTạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm dự án đã đánh bại thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11

Các tài sản kỹ thuật số này là:

  1. Hiến phápDAO (NGƯỜI) tăng 27,30%
  2. dYdX (DYDX) tăng 12,51%
  3. SwissBorg (CHSB) tăng 6,36%
  4. Aragon (ANT) tăng 6,30%
  5. BinaryX (BNX) tăng 1,66%

NGƯỜI dẫn đầu cuộc đua thị trường tiền điện tử

NHÂN DÂN đã rơi vào bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 6 tháng 5. Tam giác đối xứng thường được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả hai đều có thể xảy ra đột phá và phá vỡ.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang di chuyển tự do trên và dưới 50. Đây là dấu hiệu của một xu hướng chưa được xác định, điều này phù hợp hơn với sự hiện diện của hình tam giác.

Do đó, việc giá NHÂN DÂN bứt phá hay giảm xuống dưới tam giác sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

people-dydx-giu-vung

Biểu đồ NHÂN DÂN / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DYDX thoát khỏi mức thấp hàng năm

Vào ngày 27 tháng 10, DYDX đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và quay trở lại vùng hỗ trợ một lần nữa trong ngày. 8 tháng 11

Lần bật lên tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xác nhận cả đường kháng cự và vùng hỗ trợ ngang $ 1,25. Động lực tăng giá đang đi ngược lại phần còn lại của thị trường tiền điện tử, vốn đang sa lầy vào một sự sụt giảm đáng kể.

Hiện tại, giá DYDX đang phá vỡ trên vùng kháng cự thoái lui 0,5 Fib ở mức 1,96 đô la. Nếu nó thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,50.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 11 là $ 1,18 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá.

people-dydx-giu-vung

DYDX / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHSB đòi lại $ 0,22. vùng

CHSB đã tăng kể từ ngày 15 tháng 6. Nó đã tạo mức thấp hơn vào giữa tháng 9 và tăng nhanh sau đó. Sự đột phá đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,34 vào tháng 11.

Sau đó, trong đợt thị trường tiền điện tử giảm từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 11, giá CHSB đã quay trở lại khu vực $ 0,22, xác nhận đây là mức hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Miễn là giá đang giao dịch trên nó, xu hướng có thể được coi là tăng.

Tuy nhiên, sự cố bên dưới vùng này có khả năng đưa CHSB xuống đường hỗ trợ tăng dần ở mức 0,18 đô la.

people-dydx-giu-vung

CHSB / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

ANT hợp nhất trong mô hình điều chỉnh

Giá ANT đã tăng trong một kênh song song tăng dần kể từ đầu tháng Năm. Mặc dù giá vẫn chưa giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 5, kênh song song tăng dần được coi là một mô hình giảm giá. Vì vậy, phá vỡ dưới đây sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất. Nếu điều này xảy ra, giá có thể giảm xuống mức thấp nhất hàng năm là 1,22 đô la.

Hiện tại, giá Aragon đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ). Nếu nó phá vỡ thành công trên kênh (đường màu đỏ), nó sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Biểu đồ ANT / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BNX có thể phá vỡ mô hình giảm giá

Tương tự như ANT, BNX cũng đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Vào ngày 13 tháng 10 và ngày 11 tháng 11, nó đã bị từ chối bởi đường giữa của kênh (vòng tròn màu đỏ). Đây là một dấu hiệu giảm giá cho thấy khả năng xảy ra sự cố là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Nếu điều này xảy ra, hỗ trợ gần nhất sẽ ở mức $ 95,10, được tạo bởi hỗ trợ thoái lui Fib 0,5 và vùng hỗ trợ ngang.

Mặt khác, một sự đột phá trên kênh sẽ làm mất hiệu lực của dự đoán giảm giá.

Biểu đồ BNX / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *