Nhân vật của Shahid Kapoor là ‘Love-Struck’; Quản lý câu lạc bộ ném anh ta ra khỏi vũ trường và…! Kiểm tra các chi tiết bên trong!

Rate this post

Farzi, sê-ri web đầu tiên của Shahid Kapoor và Vijay Sethupathi, sẽ phát trực tuyến trên Amazon Prime Video từ ngày 10 tháng 2. Trong sê-ri do Raj & DK đạo diễn, Shahid đóng vai một tên tội phạm và Vijay đóng vai một cảnh sát nghiêm khắc. Để kích thích sự phấn khích của khán giả, những người tạo ra chương trình đã công bố một đoạn clip dài hơn 4 phút trước khi tung ra.

Bạn có thể xem quảng cáo ‘Farzi’ mới nhất bằng cách đăng nhập vào ‘Farzi10.com’ Tất cả những gì bạn phải làm là, Chỉ cần lấy tờ 10 rupee và quét theo chiều ngang.

Shahid Kapoor đang đóng vai Sunny trong video quảng cáo và rất có thể video đó miêu tả anh ta trong những ngày trước khi bị lừa đảo. Bạn gái giàu có của anh ấy được tiết lộ là không thoải mái khi gặp anh ấy bên ngoài ô tô của cô ấy và giới thiệu anh ấy với bạn bè của cô ấy. Trong khi đó, bạn của Sunny luôn cảnh báo anh ấy về người bạn gái giàu có của mình.

Tin tức mới nhất, tin tức bollywood mới nhất

Cũng đọc:

Đoạn giới thiệu Farzi: Cuộc đua giữa mèo và chuột giữa Shahid, Vijay Sethupathi trong phim kinh dị tội phạm sắc sảo. Xem video bên trong!

Sau đó, anh ta đến vũ trường Velocity, nơi người quản lý đuổi anh ta ra khỏi hành vi của anh ta. Farzi dường như là một chiếc đồng hồ hấp dẫn từ bên ngoài. Video quảng cáo không có bất kỳ hình ảnh nào của Vijay Sethupathi.

Farzi còn có sự tham gia của Kay Kay Menon, Raashi Khanna, Amol Palekar, Regina Cassandra và Bhuvan Arora.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *