Nhân vật DUNE của Austin Butler Feyd-Rautha là “đáng sợ” và anh ta không sử dụng giọng nói Elvis của mình – GeekTyrant

Rate this post

Quản gia Austin đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Elvis Presley trong Elvisvà kể từ đó, anh ấy đã sản xuất trên Denis Villeneuve‘S Cồn Cát: Phần Hai. Anh ấy đảm nhận vai phản diện Feyd-Rautha Harkonnen trong phim, và một trong những điều tôi băn khoăn là liệu anh ấy có lồng tiếng cho Elvis trong phim hay không.

Như bạn đã biết, sau khi chơi Elvis, Butler dường như đã vĩnh viễn sử dụng giọng nói của Elvis. May mắn thay, theo bạn diễn dave bautista, Butler đã không sử dụng giọng Elvis của mình trong Dune, trên thực tế, anh ấy nói rằng Butler rất “đáng sợ” trong vai diễn này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với USA Today, Bautista cho biết:

“Anh ấy là chàng trai ngọt ngào nhất mà bạn từng gặp. Tôi không biết anh chàng này là ai, nhưng đó không phải là Austin Butler. Không phải Elvis. Giọng nói của anh ấy khác, vẻ ngoài của anh ấy cũng khác. Mọi thứ về thái độ của anh ấy đều đáng sợ.”

Điều đó chắc chắn sẽ rất thú vị để xem vì thật khó để tưởng tượng Butler lại đáng sợ. Chúng ta sẽ sớm biết Bautista đang mô tả điều gì. Bạn có thể tưởng tượng Butler là một nhân vật phản diện đáng sợ không?

Phần tiếp theo này “sẽ khám phá cuộc hành trình thần thoại của Paul Atreides khi anh hợp nhất với Chani và người Fremen trong khi lên đường trả thù những kẻ âm mưu đã tiêu diệt gia đình anh. Đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu của đời mình và số phận của vũ trụ đã biết, anh ấy cố gắng ngăn chặn một tương lai khủng khiếp mà chỉ mình anh ấy có thể thấy trước.

Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Stellan Skarsgård, ZendayaJavier Bardem, Josh BrolinStephen McKinley Henderson. Diễn viên mới bao gồm Christopher Walken với tư cách là Hoàng đế Shaddam IV, Florence Pugh trong vai Công chúa Irulan, Quản gia Austin như Feyd-Rautha, Léa Seydoux với tư cách là Quý bà Margot, Tim Blake NelsonSouheila Yacoub như Shishakli.

Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *