Nhân vật phản diện Picard Season 3 là nhân vật từ Deep Space Nine

Rate this post

Picard mùa 3 thực sự đang làm một số điều tuyệt vời trên truyền hình với truyền thuyết về Star Trek và lịch sử lâu đời của nó. Và phần này chỉ còn 3 tập. Phần này không chỉ đóng vai trò là phần tiếp theo thực sự của Star Trek: The Next Generation, mà còn mang các yếu tố của loạt phim Star Trek và nhượng quyền thương mại khác trong quá khứ. Phần 1 đã mang lại Seven of Nine của Jeri Ryan từ Star Trek: Du hành với tư cách là một thành viên bình thường. Nhưng các nhân vật phản diện của Picard mùa 3 thậm chí còn sâu sắc hơn các chương trình Star Trek trước đó. Đọc để tìm hiểu làm thế nào các nhân vật phản diện Picard mùa 3 rất quen thuộc.

Xin lưu ý rằng phần sau đây sẽ chứa những phần tiết lộ chính cho Picard mùa 3, cho đến tập 3 có tựa đề ‘Seventeen Seconds’.

Picard Season 3 kết hợp nhiều yếu tố từ Star Trek trước

Picard mùa 3 nhân vật phản diện ryan..
Hình ảnh qua Paramount+.

Như đã đề cập trước đây, với sự trở lại của các nhân vật Star Trek: The Next Generation cổ điển trong Picard mùa 3, đây là chương trình duy nhất cho đến nay trong canon có cảm giác như nó được đặt trong toàn bộ vũ trụ chứ không chỉ một góc nhỏ của riêng nó. Các chương trình và phim khác cảm thấy bị giới hạn chỉ giới thiệu dàn diễn viên của chương trình và phim tương ứng của họ. Ngoại trừ trường hợp của Chief Miles O’Brien (Colm Meaney) và Worf (Michael Dorn), cả hai đều chuyển đổi thành công từ chính quy trong Star Trek: The Next Generation, sang Star Trek: Không gian sâu chín.

Nhưng Picard mùa 3, cho đến nay, đã mang lại Số một cũ của Picard trong William Riker (Jonathan Frakes), Beverly Crusher (Gates McFadden), Worf và Deanna Troi (Marina Spirits) trong những đoạn hồi tưởng. Ngoài ra còn có nhiều mối liên hệ với các nhân vật TNG khác như con gái của Geordi LaForge trong Sydney LaForge (Ashlei Sharpe Chestnut). Nhưng với tập Picard gần đây nhất, chúng ta thực sự đi sâu vào truyền thuyết Star Trek với tiết lộ về những kẻ phản diện Picard mùa 3.

Tiết lộ chính về nhân vật phản diện Picard Season 3

Cuộc thẩm vấn nhân vật phản diện Picard mùa 3.
Hình ảnh qua Paramount+.

Trên đường chạy trốn khỏi con tàu chiến mới bí ẩn có tên The Shrike này, Titan sớm nhận ra rằng họ có một kẻ phá hoại trên tàu đang để lại dấu vết cho họ lần theo. Đồng thời, Worf và Raffi (Michelle Hurd) đang điều tra sự tàn phá do vũ khí cổng thông tin bị đánh cắp gây ra. Một vũ khí mà The Shrike tiếp tục sử dụng để chống lại Picard, Riker, Crusher và con trai mới được phát hiện của Picard, Jack, tất cả đều ở trên tàu Titan.

Sau khi Jack (Ed Speleers) và Seven phát hiện ra dấu vết và chấm dứt nó, An Ensign (Chad Lindberg) cuối cùng đã tấn công Jack. Sau một hồi ẩu đả, sắc mặt của Ensign gợn sóng và thay đổi. Xen kẽ với câu chuyện này là cuộc thẩm vấn của Worf And Raffi đối với một nghi phạm, người dường như đang đau khổ vì những gì có thể là cai nghiện ma túy. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng đó không phải là rút tiền, mà là không có khả năng duy trì hình dạng rắn chắc của mình. Đó là một Changeling!!

Những Người Thay Đổi Là Ai?

Nhân vật phản diện Picard mùa 3 Người sáng lập.
Hình ảnh qua Paramount+.

Changelings là một chủng tộc sinh vật được giới thiệu trong Star Trek: Deep Space Nine, những người chịu trách nhiệm về cuộc chiến tranh thống trị quy mô lớn trong loạt phim đó. Họ là những sinh vật chủ yếu ở trạng thái lỏng, mà họ ở trong đó khi ở trên hành tinh của mình, như một phần của The Great Link. Thuộc tính lỏng của chúng cho phép chúng biến hình thành bất kỳ vật thể hoặc con người nào, thuộc bất kỳ chủng tộc nào, khiến chúng trở thành một trong những nhân vật phản diện Star Trek đáng gờm hơn. Một điểm yếu của chúng là sau một thời gian nhất định, chúng phải vật lộn để duy trì hình dạng rắn chắc mà không tái sinh ở dạng lỏng trong một thời gian.

Trong khi ban đầu, Chiến tranh thống trị diễn ra giữa một chủng tộc chiến binh được gọi là Jem’Hadar, với những người Cardassian cuối cùng cũng tham gia sau đó. Sau này, chúng tôi được biết rằng Changelings, hay Founders mà Dominion biết đến họ, đứng đằng sau toàn bộ sự việc.

Cuối cùng, chiến tranh kết thúc. Tuy nhiên, như Worf giải thích với Raffi, một nhóm nhỏ của Changelings đã tan rã, tranh giành sự hủy diệt của Liên bang. Và có vẻ như Changelings là nhân vật phản diện chính của Picard mùa 3. Nhưng chính xác kế hoạch của họ là gì vẫn còn là một bí ẩn. Và làm thế nào Thuyền trưởng của Shrike đuổi theo Titan, Vadic (Amanda Plummer) tham gia vào tất cả, vẫn chưa được biết. Nhưng việc giới thiệu Changelings với tư cách là nhân vật phản diện là một tiết lộ lớn và chắc chắn khiến Picard cảm thấy Star Trek hơn rất nhiều so với các chương trình trước đó, Dựa vào cách họ kết hợp các phần của vũ trụ không chỉ giới hạn ở TNG mà còn toàn bộ nhượng quyền thương mại tại trong tầm tay.

Star Trek: Picard mùa 3 tập 3 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount+.

Bạn nghĩ gì về những nhân vật phản diện Picard mùa 3 mới nhưng cũ? Bạn nghĩ điều đó có ý nghĩa gì đối với phần còn lại của mùa giải? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới hoặc trên Twitter tại @theshahshahid.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *