Nhiều người vẫn lạc quan về FTT và CEL dù công ty phá sản

Rate this post


Trong khi FTX gần đây đã thất bại hoàn toàn và buộc phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản, các nhà giao dịch vẫn đang trả hơn 1 đô la Mỹ cho 1 FTT tính đến thời điểm viết bài. FTT từng là một trong 30 loại tiền điện tử hàng đầu và hiện tại mã thông báo này không xếp hạng trên các công cụ tổng hợp thị trường cụ thể do số lượng lớn mã thông báo bị khóa được đưa vào lưu thông sau ứng dụng FTX.

FTT vẫn giao dịch trên 1 đô la

Trong khi sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX đã gây ra một mớ hỗn độn và Giám đốc điều hành mới đã chỉ trích ban lãnh đạo trước đó là “hoàn toàn không kiểm soát được công ty” và “không có thông tin tài chính đáng tin cậy”. mã thông báo FTT của sàn giao dịch vẫn đang giao dịch với giá $1,43.

Mặc dù FTX đã nộp đơn xin phá sản nhưng FTT vẫn được nắm giữ bởi một số người trung thành. Mặt khác, mặc dù FTT Contract Deployer đã mở khóa 192 triệu mã thông báo bị khóa trước đó, nhưng may mắn thay, loại tiền thay thế này chưa được liệt kê là đồng tiền chết giao dịch với giá dưới 0,01 đô la.

FTT

FTT . biểu đồ giá 4 tiếng | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, phạm vi giá 24 giờ của FTT nằm trong khoảng từ 1,42 đô la đến 1,60 đô la. Đồng xu này đã mất khoảng 93,9% trong 14 ngày qua và nó không còn được xếp hạng trên CoinGecko do hành động của Người triển khai hợp đồng.

Tuy nhiên, trên CoinMarketCap, altcoin bản địa của FTX xếp thứ 209 về vốn hóa thị trường tính đến thời điểm báo chí, trong số 21.790 loại tiền điện tử được liệt kê. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, FTT được xếp hạng 25 trên CoinGecko và có giá trị thị trường là 7,76 tỷ USD.

KOL lạc quan về CEL và FTT

Hôm nay, FTT có mức định giá pha loãng hoàn toàn khoảng 469.511.284 USD và ghi nhận 14.573.514 USD trong khối lượng giao dịch toàn cầu trong 24 giờ. Theo CoinGecko, Binance hiện là sàn giao dịch FTT tích cực nhất.

CoinMarketCap cho biết Binance, Coinw, BTCEX, Bitrue và Tapbit là những sàn giao dịch có hoạt động liên quan đến FTT nhiều nhất. Với CryptoCompare, các nền tảng này là Binance, Bitfinex, Huobi, Gate.io và Bibox.

Thống kê từ CryptoCompare lưu ý thêm rằng cặp giao dịch lớn nhất của FTT, stablecoin BUSD, chiếm 92,87% các giao dịch hoán đổi FTT, trong khi USDT chiếm 6,9%.

FTT được dự đoán giống như một loạt mã thông báo từng hỗ trợ các doanh nghiệp tiền điện tử hiện đã phá sản. Chẳng hạn, CEL vẫn đang giữ giá trị của nó ở mức 0,45 đô la bất chấp sự sụp đổ của công ty cho vay tiền điện tử Celsius. Một số người thảo luận về CEL trên các bài đăng trên cộng đồng CoinMarketCap vẫn “lạc quan” và tin tưởng vào altcoin này.

Điều tương tự cũng xảy ra với những người hâm mộ FTT cuồng nhiệt, như một bài đăng cộng đồng trên CoinMarketCap nêu rõ:

“Token FTT sẽ phát triển trong những ngày tới, chúng tôi tin rằng chúng sẽ giải quyết được vấn đề và phát triển mạnh mẽ hơn. FTT sẽ phát triển khi có hơn 3.300 thành viên cộng đồng CoinMarketCap.”

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Tin Tức Bitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *