Nhìn chiếc áo 2 dây đỏ trong sọt rác, tôi tiếc lắm nhưng cảm ơn chồng.

Rate this post

Ai cũng mong muốn cuộc sống hôn nhân của mình thật hoàn hảo. Tôi cũng hiểu rằng “chuyện ấy” đóng một vai trò quan trọng trong việc gìn giữ tình cảm vợ chồng. Vì vậy, suốt 8 năm chung sống, tôi chưa bao giờ dám lơ ​​là việc đầu tư cho những đêm thăng hoa, lãng mạn của hai vợ chồng.

Khi có 2 cậu con trai, “chuyện ấy” của chúng tôi có phần nguội lạnh, hầu hết đều phải rơi vào cảnh “vụng trộm” khi các con đã ngủ say. Tuy nhiên, tôi vẫn mong chờ ngày hoàng kim trở lại.

Nửa năm trước, tôi mua một chiếc váy ngủ hai mảnh sexy màu đỏ cỡ M và cất trong tủ quần áo. Tôi tin rằng chiếc váy nhỏ nhắn sẽ là động lực để tôi tập luyện giảm cân sau sinh, tìm lại vóc dáng thon gọn khiến chồng mê ngày nào.

Hình minh họa

Tuy nhiên, tính người không bằng trời tính, vì nhiều lý do mà dạo này tôi vẫn chưa thể giảm cân, lượng mỡ thừa ở bụng, eo, đùi vẫn vậy. Đặc biệt, sự tự ti về ngoại hình cũng hình thành nền tảng trong tâm trí tôi. Dù chồng tôi có động viên và nói yêu tôi bao nhiêu lần đi chăng nữa, nhưng mỗi lần nhìn thấy mình trong gương, tôi vẫn cảm thấy buồn khôn tả.

Đêm qua, sau khi gần gũi chồng, trong lúc anh ấy đang ngủ, tôi nhẹ nhàng tìm chiếc váy đỏ của mình và vào nhà tắm để che thân thể trần truồng. Nhìn chiếc váy đẹp không che được thân hình sồ sề, tôi bật khóc, tiếng khóc nghẹn ứ trong cổ họng vì sợ chồng con nghe thấy.

Vậy mà tối qua, khi chồng tôi đi đổ rác như mọi ngày, tôi phát hiện trong túi rác có một “vật thân quen”, đó là chiếc váy đỏ hàng hiệu của tôi. Tôi vội hỏi chồng tại sao lại làm như vậy, anh có biết giá bao nhiêu không, anh có biết là anh chưa bao giờ mặc nó…

Trước những lời tố cáo của tôi, chồng tôi chỉ cười và nhẹ nhàng nói với tôi: “Em hãy trút bỏ gánh nặng tâm lý đi. Anh không thấy cơ thể em có vấn đề gì đâu. Em có biết mấy năm nay anh cũng tăng 2 cỡ quần áo rồi.” ? Chẳng phải chất béo của chúng ta được tích tụ từ những bữa cơm gia đình đầm ấm sao? “

Ngoài ra, chồng tôi còn khoe rằng anh ấy đã mua cho tôi một chiếc váy khác chắc chắn sẽ vừa với kích cỡ của tôi.

Dù còn tiếc của cải nhưng tôi cũng yên tâm khi biết chồng quan tâm đến mình nhiều như vậy. Hóa ra anh vẫn biết chuyện tôi khóc với chiếc váy đỏ nên đã âm thầm mua một chiếc khác cỡ lớn hơn của thương hiệu này.

Tôi thầm cảm ơn chồng và cũng cảm ơn thân hình hiện tại đã ghi dấu cho chúng tôi rất nhiều điều tuyệt vời. Có lẽ từ nay, khi tham gia thể thao, tôi sẽ không còn bị ám ảnh bởi nhu cầu giảm cân, giảm mỡ cấp thiết nữa.

Hoangthuy…@gmail.com

MC Đan Lê: ‘Gặp đúng chồng, đàn bà chẳng cần trưởng thành trong cuộc đời!’Tự nhận mình là ‘vợ ngốc’, nhưng Đan Lê lại kết thúc bằng một câu khiến ai cũng phải gật gù: Khi gặp đúng người đàn ông, phụ nữ chẳng cần trưởng thành trong đời!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.