nhồi nhét | mối đe dọa phim

Rate this post

Tôi vẫn gặp ác mộng về những bài báo còn dang dở và những kỳ thi chưa chuẩn bị từ những ngày còn học đại học, rất lâu rồi. Abie Sidell thể hiện nỗi sợ hãi hàn lâm đó trong phim ngắn kinh dị đêm khuya, nhồi nhét.

Marc là một mớ hỗn độn khi tuần chung kết trôi qua. Anh ấy đang gặp khó khăn khi cố gắng hoàn thành/bắt đầu bài báo cuối cùng của mình, và tất nhiên, anh ấy là một người trì hoãn cổ điển. Sau khi những người bạn thất vọng của anh ấy bỏ mặc anh ấy với các thiết bị của riêng mình khi Marc quyết định thức trắng đêm tại thư viện trường đại học và nhồi nhét để hoàn thành bài báo của mình. Khi kiệt sức, Marc ngủ thiếp đi và thức dậy một mình trong thư viện tối tăm… nhưng liệu anh ấy có một mình không?

nhồi nhét mang tất cả các yếu tố điện ảnh của thể loại ngôi nhà ma ám vào thư viện đại học. Câu chuyện đơn giản này có linh hồn, máu, hình ảnh đẫm máu và sự mờ ảo của thực tế và kinh dị. Điều mà biên kịch/đạo diễn Abie Sidell làm rất tốt là lấy ý tưởng đơn giản về một buổi học thâu đêm ở trường đại học và biến nó thành một câu chuyện kinh dị. Giống như phim kinh dị hay, đó là tất cả về sự tiến triển đều đặn của một bí ẩn được tiết lộ và bao gồm những cảm giác hồi hộp và kinh hoàng xuyên suốt bộ phim.

“Marc quyết định thức trắng đêm…anh ấy ngủ gật và thức dậy một mình trong thư viện tối…nhưng anh ấy có một mình không?”

Sidell sử dụng tuyệt vời âm thanh, ánh sáng và các hiệu ứng đặc biệt. Nói về âm thanh, việc sử dụng nhạc phim khá xuất sắc. Đây rõ ràng là nỗ lực của Sidell để làm một bộ phim kinh dị truyền thống ở cấp độ độc lập; anh ấy hiểu rõ ràng và là một người hâm mộ thể loại này.

Khiếu nại duy nhất của tôi là bộ phim chậm và đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Tôi không nói rằng tăng tốc độ là câu trả lời, nhưng có những lúc hành động và kinh dị cần phải chậm lại, nhưng việc xác định những khoảnh khắc đó và đẩy nhanh các cảnh chỉ phục vụ mục đích trình chiếu là một mẹo nhỏ. Ngoài ra, một số chỉnh sửa, chủ yếu là khi có chuyển đổi từ vị trí này sang vị trí tiếp theo, cần được thực hiện.

của Abie Sidell nhồi nhét là một bộ phim ngắn gói một cú đấm kinh dị. Tuy nhiên, Sidell mang đến sự bí ẩn và ly kỳ cho câu chuyện của anh ấy, và với tư cách là một nhà làm phim độc lập, tôi khá chắc chắn rằng Sidell có điều gì đó lớn hơn nhiều.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *