Nhóm tuân thủ và pháp lý của FTX được cho là đã từ chức

Rate this post

Các vấn đề đối với sàn giao dịch tiền điện tử bị cho là FTX tiếp tục trở nên sâu sắc hơn, sau các báo cáo rằng phần lớn nhân viên pháp lý và tuân thủ của công ty đã rời khỏi sàn giao dịch.

FTX, công ty đang trên bờ vực sụp đổ, gần đây đã đạt được thỏa thuận mua lại với Binance, nhưng sau đó đã rút khỏi thỏa thuận giải cứu sau khi xem bảng cân đối kế toán của công ty cũ.

  • Theo Semafor, vào thứ Tư (9 tháng 11 năm 2022), các nguồn ẩn danh đã tiết lộ tin tức về cuộc xuất bản, được cho là xảy ra vào tối thứ Ba.
  • Trong khi FTX vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến sự ra đi của các nhân viên pháp lý và tuân thủ của mình, Semafor đã đề cập rằng Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried là một nhà đầu tư trên tờ báo.
  • FTX tiếp tục đấu tranh để tồn tại, với mã thông báo gốc FTT của sàn giao dịch này giảm xuống dưới 3,50 đô la, theo Coingecko. Mặc dù đã có các báo cáo trước đó về việc Binance đồng ý mua lại FTX của Bankman-Fried, nhưng mọi thứ đã có một bước ngoặt.
  • Theo báo cáo của CryptoPotatoBinance đã rút khỏi thương vụ mua lại. Theo một nguồn tin ẩn danh, một quan điểm về tài chính của FTX được báo cáo đã khiến Binance phải suy nghĩ lại về giao dịch mua lại.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *