Những bộ phim hay nhất là gì và bạn có thể xem chúng như thế nào?

Rate this post

Dưới đây là danh sách một số bộ phim Sundance hay nhất từ ​​phiên bản năm 2023 của liên hoan phim và thời điểm bạn có thể mong đợi để xem chúng.

Liên hoan phim Sundance đã kết thúc và nhìn chung năm đầu tiên họ trực tiếp trở lại kể từ khi xảy ra đại dịch là một thành công rực rỡ. Một số bộ phim lớn của bộ phim đã được mua để phân phối với những hợp đồng phá kỷ lục và sẽ sớm được chiếu. Tuy nhiên, hai ưu đãi lớn nhất (cho đến nay) là dành cho các dịch vụ phát trực tuyến, vì vậy mặc dù bạn có thể không thấy nhiều trong số này trên màn hình lớn nhưng chúng sẽ tạo ra nhiều tiếng vang khi giảm giá.

Dưới đây là danh sách các điểm nổi bật từ lễ hội và khi bạn có thể mong đợi để xem chúng:

thực vật và con trai

thực vật và con trai sundance

Phần tiếp theo của John Carney trong bộ ba tiểu thuyết lãng mạn dựa trên âm nhạc của ông, Một lần, Bắt đầu lạiPhố hátt, là một trong những bộ phim được yêu thích nhất về Park City trong năm nay. Eve Hewson, Jack Reynor và Joseph Gordon-Levitt đóng vai chính trong câu chuyện về một người mẹ đã ly hôn ở Ireland đăng ký lớp học guitar trực tuyến tại tòa án của một giáo viên hấp dẫn (Joseph Gordon-Levitt) và phát hiện ra một tài năng bất ngờ đưa cô đến gần hơn với người yêu cũ. và đứa con trai rắc rối của cô. Apple đã chọn bộ phim này và cho rằng Hewson đã được hoan nghênh rộng rãi như thế nào trong vai chính, đây có vẻ như là một bộ phim tiềm năng phát hành vào mùa thu từ công ty (họ cũng đã bỏ ra 25 triệu đô la được đồn đại cho bộ phim, vì vậy họ phải có kế hoạch lớn cho nó). phiến đá mùa thu của họ được đóng gói với Kẻ giết mặt trăng hoaNapoléonvì vậy có khả năng bộ phim này sẽ được phát hành vào mùa hè.

đánh giá sundance chơi công bằng

Bridgertoncủa Phoebe Dynevor và Đấu ngôi sao Alden Ehrenreich đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khiêu dâm này kể về một cặp đôi quyền lực Wannabe đang làm việc cực nhọc ở Phố Wall, người có động lực quyền lực thay đổi khi một người giành được cơ hội thăng tiến đáng mơ ước. Đây là cuộc nói chuyện của lễ hội, với việc Netflix chi 20 triệu đô la cho những gì chơi giống như một biến thể của phim kinh dị cổ điển như Tiết lộ, Sức hút chết người và hơn thế nữa. Mặc dù có thể quá hấp dẫn để trở thành một tay chơi lớn của giải Oscar, nhưng Netflix sẽ rất khôn ngoan khi thúc đẩy mạnh mẽ điều này trong mùa hè, vì nó có khả năng trở thành một cú đột phá, làm mát bằng nước cho họ. Nếu Netflix gặp vấn đề với phim của họ, thì chúng thường quá chung chung và dễ quên, trong khi Chơi đẹp là bất cứ điều gì nhưng.

xã hội lịch sự

Nếu bạn thích Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc, bạn có thể thưởng thức bản mashup hài-kung fu này, sẽ ra mắt từ Focus vào ngày 28 tháng 4. Mặc dù tôi không yêu thích bộ phim nhiều như một số nhà phê bình đã yêu thích, nhưng nó vẫn là một sự bùng nổ với hai màn trình diễn xuất sắc, trở thành ngôi sao của Priya Kansara và Ritu Arya.

Phong cảnh với bàn tay vô hình

United Artists/MGM có quyền đối với câu chuyện về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh nâng cao này, mô tả một cuộc tiếp quản bất bạo động từ góc nhìn của một nghệ sĩ tuổi teen đang cố gắng đương đầu với Trái đất trong khi xã hội ít nhiều bị phá vỡ. Cory Finley (Bad Education, Thuần chủng) là một đạo diễn tuyệt vời, và điều này đã gây xôn xao tại liên hoan phim. Vì UA/MGM có nó, nó sẽ được phát hành tại rạp, mặc dù tôi tưởng tượng rằng nó sẽ được nhiều người xem hơn sau khi được phát trực tuyến.

Nói chuyện với tôi

A24 đã chọn điểm nổi bật này của phần Nửa đêm xoay quanh một nhóm thanh thiếu niên Úc nghịch ngợm gây rối với một bàn tay kích hoạt cho phép họ nói chuyện với người chết. Đây là một vụ nổ hoàn toàn và nếu A24 chơi đúng bài của họ, đây có thể là Babadook hoặc Hereditary tiếp theo.

Cassandro

Prime Video có quyền đối với bộ phim tiểu sử về đô vật huyền thoại “Cassandro” trên màn ảnh rộng này, người đã phá vỡ các rào cản bằng cách trở thành một “exotico” đồng tính công khai, người đã giành chiến thắng trong các trận đấu (và trái tim của công chúng) ở Mexico. Gael Garcia Bernal đã xuất sắc trong bộ phim đấu vật hành động thường hài hước, đôi khi gây khó chịu này.

Tất nhiên, có rất nhiều bộ phim hay khác được trình chiếu tại liên hoan phim, với một số tựa phim yêu thích của tôi, bao gồm tạp chí ước mơ, EileenNgười Mèo, vẫn cần các nhà phân phối, mặc dù những giao dịch đó sẽ sớm được thực hiện. Mặt khác, những tiêu đề tôi không thích, như Chạy thỏ chạy (Netflix) và trại sân khấu (Searchlight), cũng nhận được những hợp đồng đắt giá, đồng thời là một trong những bộ phim hay nhất của liên hoan phim, bể bơi vô cực, hiện đang thực sự ra rạp. Vì vậy, hầu hết mọi thứ tôi thấy sớm muộn gì cũng sẽ xuất hiện.

Kiểm tra tất cả các đánh giá Sundance của tôi ở đây!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *