Những bộ phim tuyệt vời không được đề cử Oscar

Rate this post

Mỗi năm chúng tôi dành rất nhiều nỗ lực cho giải Oscar. Ai sẽ thắng? Ai nên chiến thắng? Ai bị hắt hủi? Ai đã có bài phát biểu hay nhất? Đó là gần như năm tháng liên tiếp của việc này, không ngừng nghỉ.

Nhưng bạn có thể đặt tên cho người chiến thắng Phim hay nhất năm ngoái không? Được rồi, bạn có thể nhớ ánh trăng bởi vì sự nhầm lẫn điên rồ của phong bì kerfuffle. Còn về Phim hay nhất năm 2020 thì sao? Làm thế nào về năm trước đó? (Đó là codaxứ du mục. Tôi đã tìm kiếm nó, bởi vì tôi không nhớ.)

Giải Oscar rất thú vị, và vâng, chúng quan trọng vì nhiều lý do. Nhưng chúng không đảm bảo sự bất tử của điện ảnh. Rất nhiều bộ phim nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại đã không giành được một giải Oscar nào (bao gồm cả Tiến sĩ Strangelove, Đó là một cuộc sống tuyệt vời, Tài xế taxi, Làm điều đúng đắn, Chóng mặtThe Shawshank Redemption). Và sau đó là những tác phẩm kinh điển thậm chí không xứng đáng với một đề cử nào. Tất cả 12 bộ phim dưới đây đều là những tác phẩm kinh điển thuộc thể loại tương ứng. Một số trong số họ đã được theo dõi trong gần một thế kỷ. Và không ai trong số họ nhận được dù chỉ một (1) đề cử Oscar. Vì vậy, đừng băn khoăn, những người hâm mộ những bộ phim tuyệt vời như Không điều đó gần như chắc chắn sẽ bị Học viện bỏ qua trong năm nay. Các chuyên gia có thể nói về giải Oscar như một cuộc đua. Nhưng ở chế độ xem vĩ mô, chúng mới chỉ là bước khởi đầu của một hành trình dài hơn nhiều.

Những bộ phim tuyệt vời không được đề cử Oscar

Những tác phẩm kinh điển mọi thời đại này không những không giành được bất kỳ giải Oscar nào mà thậm chí còn không được đề cử!

Những người chiến thắng giải Oscar Phim hay nhất

Những bộ phim này đã giành được Giải thưởng Viện hàn lâm cho Phim hay nhất so với những bộ phim hay hơn, xứng đáng hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *