Những bức ảnh đầu tiên về sê-ri THE POWER của Amazon về những cô gái tuổi teen phát triển sức mạnh điện – GeekTyrant

Rate this post

Amazon đã phát hành một số bức ảnh đầu tiên từ một trong những loạt phim lớn sắp ra mắt của Prime Video có tiêu đề Sức mạnh. Bộ truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Naomi Alderman, và câu chuyện tập trung vào tất cả các cô gái tuổi teen trên thế giới khi họ bí ẩn phát triển năng lượng điện cho phép họ giật điện người khác theo ý muốn.

Người ta giải thích rằng “không lâu sau họ phát hiện ra rằng những phụ nữ lớn tuổi cũng có Sức mạnh mà những thanh thiếu niên có thể đánh thức bên trong họ. Đột nhiên, cán cân quyền lực toàn cầu bắt đầu thay đổi hoàn toàn.”

Bộ phim sẽ theo cốt truyện của nhiều nhân vật trải dài khắp thế giới: “Margot là một chính trị gia người Mỹ và Jos, con gái của bà, người đấu tranh để kiểm soát Quyền lực của mình, trong khi Tunde là một nhà báo video điều tra về Quyền lực, Allie, một cô gái trẻ trốn thoát khỏi quyền lực của mình. nhà nuôi dưỡng bị lạm dụng sau khi giành được Quyền lực, và Roxy, con gái của trùm băng đảng London Bernie, người cảm thấy thất vọng với cấu trúc gia trưởng của gia đình mình. Mỗi nhân vật đều có cuộc đời bị xáo trộn kịch tính bởi sự xuất hiện của Năng lượng điện.”

Dàn diễn viên bao gồm Toni Collette (cha truyền con nối) trong vai Margot Cleary-Lopez, John Leguizamo (đêm bạo lực) trong vai Rob Lopez, Auli’i Cravalho (Moana) trong vai Jos Cleary-Lopez, Tobeeh Thứ sáu (Ted Lasso) trong vai Tunde Ojo, Josh Charles (Người Vợ Tốttrong vai Daniel Dandon, Eddie Marsan (các quý ông) và Bernie Monke, Rịa Zmitrovich (Ông Selfridge) trong vai Roxy Monke, Zrinka Cvitešić (điệp viên Luân Đôn) trong vai Tatiana Moskalev, và Hội trường Bush trong vai Allie Montgomery.

máu thật‘S Raelle Tucker đóng vai trò là người dẫn chương trình trên sê-ri. Sức mạnh sẽ ra mắt trên Prime Video vào tháng Ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *