Những Bước Nhảy Thời Gian Hay Nhất Trong Phim

Rate this post

Phim là cỗ máy thời gian. Chúng có thể đưa chúng ta về quá khứ hàng nghìn năm hoặc đưa chúng ta đến tương lai xa. Và họ có thể thu hẹp khoảng cách giữa quá khứ và tương lai chỉ trong nháy mắt nhờ vào phép thuật chỉnh sửa. Ở một góc độ nào đó, mỗi đoạn cắt trong mỗi bộ phim giống như một hình thức du hành thời gian thụ động.

Vì vậy, bạn có thể xem xét danh sách theo sau danh mục những kỳ tích du hành vượt thời gian vĩ đại nhất trong lịch sử. Nhưng thực sự nó là một bộ sưu tập gồm 15 ví dụ hay nhất về bước nhảy thời gian trong phim, trong đó máy ảnh cắt (hoặc biến mất hoặc chuyển sang màu đen) trong một khoảnh khắc và sau đó ngay lập tức chúng ta được chuyển đến một nơi khác trong thời gian.

Những bước nhảy thời gian như vậy có thể gây chói tai, gây sốc, tàn phá cảm xúc hoặc cực kỳ vui nhộn. Trong một số trường hợp, những bước nhảy thời gian này có thể chỉ kéo dài trong một vài năm. Ở những nơi khác, các nhà làm phim vĩ đại tìm cách gửi cho chúng ta sự quan tâm từ buổi bình minh của lịch sử cho đến bên ngoài tương lai. Bất kể ý định của đạo diễn (và biên tập viên) là gì, cho dù thời gian họ kết nối là bao xa, những bộ phim này thể hiện sức mạnh của điện ảnh ở mức tốt nhất.

Những Bước Nhảy Thời Gian Hay Nhất Trong Lịch Sử Điện Ảnh

Những bộ phim này tạo ra những bước nhảy đột ngột về thời gian để đạt được hiệu ứng hài hước hoặc kịch tính xuất sắc.

Phim thứ ba hay nhất trong bộ ba phim

Những bộ phim này đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn là hoàn thành một bộ ba phim tuyệt vời theo phong cách xuất sắc.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *