Những Chàng Trai Vàng | mối đe dọa phim

Rate this post

Những Chàng Trai Vàng là bộ phim hài về bạn thân/chuyến du ngoạn điển hình của bạn. Tuy nhiên, nó cũng là một tính năng độc lập được tạo ra với giá dưới bảy trăm đô la. Được sản xuất bởi hai anh em Peter và Anthony Algiers, rõ ràng là đã có rất nhiều niềm vui khi thực hiện bộ phim. Nhưng thật không may, niềm vui đó không phải lúc nào cũng được thể hiện trên màn hình.

Một tên cướp được biết đến với cái tên Billy Goat Bandit (Steve Dombroski) đang lộng hành, cướp ngân hàng trong một bán kính nhất định. Hai người bạn thất nghiệp, Hans (Hans Sardo) và Antho (Peter Algiers) thực hiện nhiệm vụ của họ là bắt anh ta. Phần thưởng? Mười nghìn lượt ủng hộ trên một diễn đàn internet. Antho là một phần của diễn đàn âm mưu nơi người dùng chia sẻ thông tin về các vụ cướp. Anh ấy đã phát hiện ra nó thông qua một người dùng khác, “Cat-Thrine” (Brianna Algiers), một thành viên của trang fandom Golden Girls. Người đứng đầu trang âm mưu là “Blanche’s_Beau” (Robert Dunne).

Trong cuộc hành trình của họ, cả hai liên tục đụng độ một quân nhân của bang, Sĩ quan Foster (Daniel Mills). Anh ta nói với họ rằng cuối cùng thì cũng có một phần thưởng bằng tiền là năm nghìn đô la. Để đến được tên cướp, họ thông qua các kênh khác nhau, bao gồm một người dùng có tên “_Thor_” (Anthony Algiers), người có địa chỉ của tất cả mọi người trên trang âm mưu. Anh ta dẫn họ đến “Cat-Thrine”, người sau đó dẫn họ đến “Blache’s_Beau”, người được cho là biết nơi bọn cướp sẽ tấn công tiếp theo. Cuộc hành trình nhiều thử thách hơn dự kiến ​​đối với hai người bạn khi những vụ trốn thoát xảy ra sau đó.

“…cướp ngân hàng trong một bán kính nhất định. Hai người bạn thất nghiệp…làm được nhiệm vụ của họ để bắt anh ta.”

Nếu cốt truyện đó nghe có vẻ hấp dẫn nhưng lại bị nhồi nhét quá nhiều, thì đó là vì nó đúng như vậy. Được biết, anh em nhà Algiers đã lên ý tưởng cho câu chuyện trong một giờ. Họ đã viết kịch bản trong vòng một tháng sau đó. Đó là một phần của vấn đề. Mọi thứ đều kém phát triển và chủ yếu dựa vào sự ngẫu hứng và khuôn sáo về nhân vật. Đồng thời, có quá nhiều mánh lới quảng cáo hài hước. Không ai trong số họ thêm vào câu chuyện hoặc buồn cười. Có lẽ nên dành nhiều thời gian hơn để phát triển câu chuyện và các nhân vật hơn nữa.

Ví dụ, nhân vật Antho có một cốt truyện liên quan đến cái chết của mẹ anh ta. Tuy nhiên, nó không vượt quá hai đoạn đối thoại. Có thể thú vị hơn nếu có thêm mối liên hệ giữa cái chết của mẹ anh ấy và mong muốn tìm ra tên cướp của anh ấy. Ngoài ra còn có câu hỏi về mánh lới quảng cáo của nó liên quan đến Những Chàng Trai Vàng. Khác với tên, nó không liên quan gì đến cốt truyện. Tệ hơn nữa, câu chuyện đi vào lối mòn điển hình trong các bộ phim hài về bạn thân. Chúng ta biết rằng đến một lúc nào đó tình bạn sẽ trở nên căng thẳng và họ sẽ đi theo con đường riêng của mình cho đến khi giải quyết được những khác biệt của mình. Vấn đề là những khoảnh khắc như thế này không kiếm được mà bị đánh giày.

Cái gì Những Chàng Trai Vàng không có trong câu chuyện của nó, nó tạo nên tinh thần độc lập của nó. Đây là cách làm phim độc lập theo định nghĩa của nó. Anh em nhà Algiers đóng vai chính, viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất, quay phim, chỉnh sửa và soạn nhạc. Về mặt đó, nó có một mức độ quyến rũ và là một nỗ lực đáng khen ngợi. Khi xem nó, rõ ràng là nhóm nhỏ này đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra nó. Đáng tiếc là bộ phim mắc phải những khuyết điểm cố hữu của cách làm phim kinh phí thấp. Chụp ảnh, ánh sáng và âm thanh của nó bị thiếu. Tuy nhiên, thật khó để đổ lỗi cho nó, trong hoàn cảnh.

Thật đáng tiếc khi niềm vui tương tự đã tạo nên bộ phim lại không xuất hiện trên màn ảnh. Giống như các nhân vật, anh em nhà Algiers đã nghĩ đến một điểm đến cho Những Chàng Trai Vàng nhưng cần một lộ trình quan trọng hơn để đạt được điều đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *