Những con bò đực của EOS có thể gặp khó khăn trong những phiên tới

Rate this post


Sự giao nhau theo xu hướng giảm gần đây giữa đường 20 EMA (màu đỏ) và đường 50 EMA (màu lục lam) xảy ra sau khi mô hình EOS bị phá vỡ. Kết quả là sự sụt giảm đẩy giá xuống dưới Điểm kiểm soát (POC, màu đỏ). Nhưng mức hỗ trợ 1 đô la đã gợi lên áp lực mua và một vài thanh nến xanh trong vài ngày qua.

Bất kỳ sự đảo chiều nào từ một loạt các ngưỡng kháng cự gần POC đều có thể đưa EOS trở lại đường giảm giá trước khi phục hồi. Vào thời điểm báo chí, EOS đang giao dịch ở mức 1,14 đô la.

EOS đã hình thành một mô hình đảo chiều, người bán có thể tham gia lại thị trường không?

Nguồn: TradingView

EOS đã chứng kiến ​​sự cố đỉnh kép gây ra xu hướng giảm từ ngưỡng kháng cự của đường xu hướng (màu trắng, gạch ngang). Đường kháng cự này đã kìm hãm các nỗ lực mua trong hơn 11 tháng.

Sau một cuộc biểu tình vững chắc, thiết lập đỉnh kép đã đặt nền tảng cho những con gấu tăng vị trí của họ trên biểu đồ. Ngoài ra, sự sụt giảm từ vùng thanh khoản cao gần POC đã khiến đường EMA đi về phía nam.

Sự đảo chiều hiện tại từ mốc 1 đô la có thể tìm thấy cơ sở của sự phục hồi từ POC trong vùng 1,18 đô la. Một sự thay đổi từ phạm vi này sẽ định vị cho một đợt pullback ngắn hạn.

Trong trường hợp này, người mua phải tìm kiếm kiểm tra lại mức cơ bản 0,99 đô la trước khi có khả năng phục hồi. Một sự bật lên ngay lập tức trên đường 50 EMA và POC sẽ làm mất hiệu lực của xu hướng giảm.

Bộ tạo dao động khối lượng (VO) không thể tạo mức cao hơn vì nó phân kỳ với hành động giá. Chỉ báo này củng cố khả năng đảo chiều tiềm năng từ khu vực POC.

Nguồn: Santiment

Một phân tích dữ liệu từ Santiment cho thấy hoạt động dành cho nhà phát triển của nó đã giảm đáng kể sau khi tăng đột biến. Điều thú vị là mức tăng đột biến này tương quan với sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ tài trợ Binance của nó trong vài tuần qua.

Mặt khác, hành động giá tiếp tục đánh dấu mức cao thấp hơn. Nếu hành động giá theo sau, EOS có thể làm mất hiệu lực xu hướng giảm ngắn hạn. Nhưng người mua nên tìm kiếm các yếu tố kích hoạt mục nhập như đã thảo luận ở trên.

Cuối cùng, theo dõi chuyển động của Bitcoin có thể giúp đặt cược có lãi.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *