Những con bò đực đang trở lại

Rate this post


Giá Shiba Inu (SHIB) đã thoát ra khỏi một nêm giảm dần và đang hướng tới đỉnh của phạm vi.

Giá Dogecoin (DOGE) đang trong quá trình phá vỡ trên ngưỡng kháng cự ngang ngắn hạn. Nếu thành công, nó cũng sẽ xác nhận sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần gần 18 tháng.

Dự đoán giá Dogecoin: Đang diễn ra đột phá tăng giá

Giá DOGE đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 5 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,739 đô la. Giá Dogecoin giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,049, làm như vậy vào tháng 6 năm 2022. DOGE tăng trở lại sau đó, tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và xác nhận vùng nằm ngang $ 0,056 là hỗ trợ.

Hiện tại, giá DOGE đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nói trên. Vì đường này đã tồn tại được gần 18 tháng, một sự bứt phá trên nó có thể xúc tác cho một chuyển động đi lên rất đáng kể.

Chỉ báo RSI hàng tuần cũng đang hỗ trợ cho sự tiếp tục tăng giá. Chỉ báo đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) và dường như đã vượt ra trên sự phân kỳ giảm giá (màu đen).

Theo kết quả từ các bài đọc này, một sự bứt phá trên đường kháng cự là kịch bản có thể xảy ra nhất. Nếu vậy, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,160.

doge-shib

Biểu đồ DOGE / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn hành động giá cho thấy rằng giá Dogecoin đang trong quá trình bứt phá trên vùng kháng cự nhỏ là $ 0,066. Nếu thành công trong việc này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,088.

Đạt đến mức này có nghĩa là DOGE đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn, điều này có thể dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 10 là $ 0,055 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá và cho biết mức thấp mới được mong đợi.

doge-shib

Biểu đồ DOGE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Shiba Inu: Kiểm tra lại phần đầu của phạm vi

Giá Shiba Inu đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 25 tháng 8. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng từ nó được mong đợi.

Lần chạm cuối cùng vào đường hỗ trợ của nêm xảy ra vào ngày 13 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây). Trong khi ban đầu có vẻ như SHIB đã phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 0,0000010, giá SHIB đã đảo chiều và tạo ra một bấc dài bên dưới, xác nhận vùng này là hỗ trợ một lần nữa.

Sau đó, giá Shiba Inu đã bứt phá trên nêm giảm dần vào ngày 26 tháng 10.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục như dự kiến, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,000012.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất $ 0,000092 của ngày 13 tháng 10 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *