Những con bò đực DOGE có thể thực hiện một cuộc biểu tình khác không?

Rate this postDOGE bật lên vào ngày 2 tháng 10 từ mức hỗ trợ 0,06 đô la đã tạo thành một nền tảng vững chắc cho phe bò đăng mức tăng theo cấp số nhân trên biểu đồ. Kết quả là, meme của đồng xu đã bật lên trên đường trung bình hàng ngày 20/50/200 và tạo ra một cạnh tăng giá một chiều.

Trong khi đó, đà tăng gần đây bắt nguồn từ mô hình tăng giá trong khung thời gian hàng ngày. Vào thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức 0,124 đô la, tăng gần 1% trong 24 giờ qua.

Những con bò đực DOGE có thể tạo ra một cuộc biểu tình khác không?

Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình gần đây đã hỗ trợ người mua chuyển mốc 0,111 đô la thành hỗ trợ sau khi đạt được ROI 140% đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, trong khi đó, mức trần 0,14 đô la đã duy trì chuỗi hình nến xanh.

Ngoài ra, các biến động giá gần đây đã tạo ra một cờ hiệu tăng giá trong vài tuần qua. Bất kỳ đột phá nào trên mô hình đều có thể định vị memecoin theo hướng tăng giá.

Một sự dao động liên tục trên mô hình có thể khiến DOGE tăng về phía khu vực $ 0,17 trong thời gian tới. Việc bứt phá trên mức trần $ 0,14 có thể xác nhận lại cơ hội tăng giá.

Nói chung, một sự đột phá cờ hiệu đi lên có nhiều khả năng xảy ra hơn khi khối lượng đang có xu hướng tăng lên. Nhưng trong trường hợp DOGE, khối lượng đang có xu hướng giảm. Do đó, bất kỳ mức giảm ngay lập tức nào cũng có thể tìm thấy cơ sở đáng tin cậy trong khu vực $ 0,111.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm nhẹ khỏi mốc quá mua nhưng vẫn trên mốc 70. Bất kỳ sự đảo chiều nào của chỉ số đều có thể làm giảm áp lực mua.

Nguồn: Coinglass

Lãi suất mở (OI) của memecoin trong 24 giờ qua trên tất cả các sàn giao dịch đã tăng hơn 8,5%. Chỉ báo này xác nhận xu hướng tăng giá trên thị trường kỳ hạn.

Cuối cùng, DOGE đang có mối tương quan 84% trong 30 ngày với Bitcoin. Do đó, việc theo dõi chuyển động của Bitcoin sẽ bổ sung cho các yếu tố kỹ thuật này.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *