Những con gấu Bitcoin và ETH sắp đầu tư, theo các nhà phân tích hàng đầu

Rate this post


Nhà phân tích nổi tiếng Jason Pizzino tin rằng những con gấu Bitcoin và ETH sắp sụp đổ. Nhà giao dịch chia sẻ mục tiêu 10.000 đô la cho BTC đã hoàn toàn biến mất.

Trong một video gần đây, anh ấy nhấn mạnh cái bẫy giảm giá lớn đang tăng tốc đối với Bitcoin và tiền điện tử. Đô la Mỹ đang dần đi vào xu hướng giảm so với các đồng tiền chính trên thế giới. Điều này cũng có thể báo hiệu một đợt bơm giá của Bitcoin và các loại tiền thay thế vì mọi người sẽ muốn trao đổi fiat lấy tiền điện tử.

“Nếu giá cao hơn một chút so với đỉnh tiếp theo ở mức 23.000 đô la và tất nhiên lật Wyckoff ở mức 23.200 đô la, thì đỉnh xoay hàng tháng ở mức 25.200 đô la (vì vậy đó sẽ là mức quan trọng mà những con gấu sẽ ở). phải xem)… Một khi phá vỡ những mức đó, 10.000 đô la là không thể, hãy quên nó đi… Điều này có vẻ không quá tốt đối với những con gấu Bitcoin đang tìm kiếm nó ”.

Phân tích giá bitcoin

Với sự hỗ trợ về khối lượng, giá BTC đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm từ mức cao nhất của tháng 8. Động thái này được coi là một tín hiệu tăng giá cho vua tiền điện tử.

Tuy nhiên, giá Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn với đường trung bình động đơn giản 100 ngày (SMA). BTC cần đóng cửa ngày trên đường SMA 100 ngày. Mức thoái lui Fib 0,382 từ mức cao nhất của tháng 8 cũng trùng với đường SMA 100 ngày khiến nó trở thành vùng kháng cự mạnh.

Mức kháng cự chính tiếp theo là mức thoái lui Fib 0,618 xung quanh mức $ 22,500. Khu vực này cũng là đỉnh cao của tháng Chín.

Theo báo cáo từ Morgan Stanley, khu vực này cũng là điểm hòa vốn của nhiều nhà giao dịch đã nắm giữ Bitcoin trong 6 tháng qua. Do đó, giá cần đóng cửa ngày trên các mức này để duy trì đà tăng hiện tại.

Mức kháng cự quan trọng nằm ở mức 25.000 đô la. Đó là mức cao hàng tháng của tháng Tám. SMA 200 ngày cũng rơi vào khu vực này. Chưa kể, $ 25,000 là một mức kháng cự tâm lý đáng gờm.

Nếu giá Bitcoin chinh phục khu vực nói trên, những con gấu sẽ rất đau đớn vì mục tiêu 10.000 đô la sẽ bị vô hiệu.

Nguồn: TradingView

Phân tích giá ETH

ETH đang thể hiện hành động giá mạnh hơn Bitcoin, đóng cửa ở trên và lấy xuống hỗ trợ đường xu hướng từ mức cao nhất của tháng 8.

Không giống như Bitcoin, giá ETH đang cố gắng chinh phục mức thoái lui 0,382 Fib từ mức cao nhất của tháng 8. Altcoin hàng đầu hiện đang giữ hỗ trợ từ mức thoái lui 0,382 Fib. Không chỉ vậy, nó còn đóng cửa trên SMA 100 ngày.

Hiện tại, mức kháng cự chính là khoảng $ 1,700-1,800. Khu vực này có mức thoái lui Fib 0,618 và mức kháng cự của mức cao nhất trong tháng 9. Mức kháng cự chính là đường SMA 200 ngày. ETH đã không thử nghiệm SMA 200 ngày kể từ tháng 4 năm 2022.

Mức kháng cự cuối cùng mà ETH phải đối mặt để xác nhận xu hướng tăng là $ 2.000. Đó là mức kháng cự tâm lý và mức cao của tháng 8. Đóng cửa ở trên nó sẽ khiến những con gấu gặp rắc rối và mục tiêu 400 đô la sẽ bị vô hiệu.

Bitcoin

Nguồn: TradingView

Cung cấp ETH trên các sàn giao dịch

Khi giá ETH tăng trong một thời gian ngắn vào tháng 8 và tháng 9, nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã tăng vọt, được biểu thị bằng đường màu tím. Tuy nhiên, như đã thấy trong biểu đồ từ Santiment, nguồn cung ETH trên sàn giao dịch không tăng đột biến để đi kèm với cuộc biểu tình này.

Do đó, cá voi không còn muốn bán tiền xu mặc dù giá tăng trong ngắn hạn. Nếu nguồn cung ETH vẫn giảm, mức đỉnh cao hơn có thể được hình thành.

Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *