Những con gấu LUNC đang nhắm mục tiêu xóa sổ các nhà giao dịch bán lẻ

Rate this post

Giá của Terra’s Luna Classic (LUNC) đang giảm theo kiểu rơi tự do. Sự kiện quét xuống mức thấp có thể đang diễn ra.

LUNC đang cho thấy những tín hiệu đáng lo ngại ngay từ ngày giao dịch đầu tiên của tháng 11. Sau cuộc biểu tình 15% vào Chủ nhật, LUNC bất ngờ giảm xuống dưới đường trung bình động đơn giản trong 21 ngày. Phe bò sau đó đã không thể đóng cửa trên mức này khi tuần mới bắt đầu.

Altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00022. Sau nhiều nỗ lực để di chuyển lên cao hơn, những con bò đực cuối cùng đã thất bại và kể từ đó đã đánh mất sự hỗ trợ của đường trung bình động hàm mũ 8 ngày. Việc mất hỗ trợ từ hai đường trung bình động quan trọng trong thời gian ngắn như vậy có thể là bằng chứng về sức mạnh giảm giá cơ bản. Nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn, một xu hướng giảm theo kiểu Eiffel có thể đang diễn ra và giá có khả năng phá vỡ dưới mức giao ngay hiện tại.

Biểu đồ 8 giờ LUNC / USDT. Nguồn: TradingView

Đối số giảm giá có thể bị vô hiệu nếu phe bò có thể phá vỡ trên đường SMA 21 ngày hiện đang được định vị ở mức $ 0,000025. Nếu phe bò thành công, một động thái xu hướng tăng bổ sung nhắm mục tiêu mức cao gần đây là $ 0,000274 là có thể xảy ra, đánh dấu mức tăng 18% so với mức giá hiện tại.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Bài trướcBNB kéo trở lại khu vực này cho thấy mục nhập tiềm năng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *