Những gì mong đợi từ MATIC trong những tuần cuối cùng của năm 2022

Rate this post


Kraken, một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới, gần đây đã công bố tích hợp Polygon trên nền tảng của mình. Với sự phát triển mới này, người dùng có thể gửi và nhận MATIC gốc trên mạng Đa giác, bổ sung thêm giá trị cho chuỗi khối.

Hơn nữa, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, đã bày tỏ lượt xem về trò chơi trên Twitter thông qua một tweet vào ngày 19 tháng 11.

“Thật tuyệt khi thấy các trò chơi quay trở lại Ethereum thông qua Polygon.”

Đáng chú ý, Swords of Blood đã thông báo rằng nó sẽ sớm ra mắt trên hệ sinh thái Polygon.

Xem xét những phát triển hiện tại, hệ sinh thái NFT của Polygon . ghi lại tăng trưởng cùng một lúc. Tổng số người dùng Opensea trên Polygon đã vượt mốc 1,45 triệu.

Sự tăng trưởng này cũng được phản ánh trong biểu đồ của Santiment, khi tổng số giao dịch NFT của mạng tăng vọt so với tuần trước cùng với tổng khối lượng giao dịch NFT bằng USD.

đa giác

Nguồn: Santiment

Bất chấp những diễn biến này, hành động giá MATIC dường như không có lợi cho các nhà đầu tư vì nó đã giảm 8% trong tuần. Vào thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch ở mức 0,8731 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 7,6 tỷ đô la. Hiệu suất chậm chạp là kết quả của thị trường giá xuống hay là điều gì khác?

Rắc rối hầu hết xảy ra với Đa giác

Theo Santiment, Tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) của MATIC đã giảm trong tuần qua. Đây là một tín hiệu giảm giá. Không chỉ vậy, âm lượng của MATIC cũng thấp hơn. Tuy nhiên, trên một lưu ý tích cực, tốc độ tăng trưởng mạng đã tăng lên, mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng.

đa giác

Nguồn: Santiment

Thật thú vị, dữ liệu của LunarCrush cho thấy sự biến động của MATIC cũng đã giảm trong vài ngày qua. Đây là một tín hiệu giảm giá khác, vì nó làm giảm khả năng đột phá về phía bắc.

mđợi ong Ngì?

Theo Đường trung bình động hàm mũ (EMA), phe bò có ưu thế hơn trên thị trường, nhưng điều đó có thể kết thúc sớm khi đường EMA 55 ngày đang di chuyển rất nhanh về phía đường EMA 20 ngày. Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối MATIC (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đều ở gần vị trí trung lập, cho thấy thị trường có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào trong những ngày tới.

đa giác

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *