Những gì người mua Ethereum Classic cần để mắt trước khi tiếp tục lâu dài

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Ethereum Classic [ETC] đã chứng kiến ​​một giao cắt tử thần trên các đường EMA của nó, liệu người mua có thể ngừng chảy máu không?
  • Các altcoin đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng về khối lượng xã hội của nó trong khi tỷ lệ dài / ngắn khẳng định một xu hướng giảm.

Ethereum Classic [ETC] người mua đã tăng cường nỗ lực của họ để chuyển động lượng rộng hơn có lợi cho họ từ mức cơ bản 21 đô la. Nhưng những người bán đã tìm đến mức kháng cự $ 26,5 để làm suy yếu tiềm năng mua.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum Classic [ETC] cho 2023-24


Kết quả là thanh nến nhấn chìm giảm giá của lực kéo giảm giá tạo ra một dải nến đỏ trong khung thời gian bốn giờ. Sự sụt giảm bất ổn của altcoin có thể ổn định trong khu vực thanh khoản cao.

Vào thời điểm viết bài, đồng altcoin này đang được giao dịch ở mức 23,26 đô la, giảm gần 7,27% trong 24 giờ qua.

Liệu những con gấu có tiếp tục nhấn thêm nữa không?

Nguồn: TradingView, ETC / USDT

Từ quan điểm tương đối dài hạn, ETC đã ở trong giai đoạn suy giảm, bằng chứng là đường kháng cự trong hai tháng của nó (màu trắng, gạch ngang). Đồng tiền này đã mất gần một nửa giá trị sau khi đảo chiều vào giữa tháng 9 từ ngưỡng kháng cự của đường xu hướng.

Trong khi phạm vi $ 21- $ 22 thể hiện xu hướng cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy, ETC đã đánh dấu một kênh tăng dần (màu vàng).

Trong vài ngày qua, ETC đã rơi vào tình trạng biến động mạnh sau khi quan sát thấy mức giá cao hơn từ mức trần $ 26,5 từ chối mạnh mẽ. Do đó, bên bán xuất hiện trở lại để tạo ra mức đóng cửa dưới đường EMA 20/5/200 trên biểu đồ.

Trong tương lai, mức đóng cửa được duy trì bên dưới kênh tăng có thể khiến đồng tiền tiếp tục giảm giá trong các phiên tới. Việc đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 22,54 có thể tăng cường cơ hội giảm giá.

Mức hỗ trợ chính đầu tiên, trong trường hợp này, sẽ nằm trong vùng 21 đô la, tiếp theo là đường cơ sở 19,5 đô la. Sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường 20 EMA với đường 50 EMA sẽ tiếp tục khẳng định xu hướng giảm giá.

Trong trường hợp tâm lý rộng lớn hơn làm nhen nhóm áp lực mua, bất kỳ sự phục hồi ngay lập tức nào cũng có khả năng chạm mức trần $ 26 trước đường xu hướng trên của kênh tăng.

Mặc dù nó có thể là một cú đánh dài với điều kiện thời gian báo chí, nhưng việc đóng cửa trên những rào cản này sẽ xác nhận một sự mất hiệu lực giảm giá mạnh.

Khối lượng mạng xã hội được cải thiện, nhưng liệu nó có đủ?

Nguồn: Santiment

Trong tháng qua, ETC đã đăng ký sự gia tăng về khối lượng mạng xã hội của mình. Tương ứng, hành động giá đã đánh dấu xu hướng tăng của nó bằng cách tô điểm kênh tăng trên biểu đồ 4 giờ. Sự tăng trưởng tiếp tục về cuối này có thể hỗ trợ bên mua bảo vệ vùng hỗ trợ ngay lập tức.

Nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, một phân tích về tỷ lệ dài / ngắn trong 12 giờ qua cho thấy lợi thế của bên bán. Nhưng các mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận.

Cuối cùng, tâm lý thị trường rộng hơn và các phát triển trên chuỗi khác có thể rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến các chuyển động trong tương lai.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.