Những khu rừng này có một quá khứ chết chóc

Rate this post

Clip độc quyền THE MURIAL: Những khu rừng này có quá khứ chết chóc

Khi bạn trai của Molly nhận được điện thoại từ người anh trai xa cách của mình, cô không nghĩ ngợi gì khi tham gia cùng anh ấy trong một cuộc đoàn tụ gia đình ngẫu hứng tại một căn nhà gỗ hẻo lánh. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra mình phải chịu trách nhiệm về một tình huống chết người khi mục đích thực sự của chuyến đi được tiết lộ và ý định tốt dẫn đến xung đột với ác quỷ thuần túy.

Chúng tôi có một clip độc quyền từ phim kinh dị độc lập chôn cất để chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Nó đi kèm với lời hứa kinh dị, chính kịch, ly kỳ và hài hước đen từ nhà phân phối Terror Films.

Trong clip, Lenny, do Aaron Pyle thủ vai, kể lại một câu chuyện về những năm trước, khi nô lệ hoặc những kẻ sống ngoài vòng pháp luật bị truy đuổi vào khu rừng nơi có căn nhà gỗ hẻo lánh. Đó là một khu vực xa xôi đến nỗi các luật sư đang truy đuổi bất cứ ai mà Lenny đang nói đến thường chỉ giết họ ngay tại chỗ và bỏ mặc họ ở đó, thay vì đưa họ trở lại. Nó có tác động đáng lo ngại đối với người nghe của anh ấy.

Đây là tác phẩm đầu tay do Michael Escalante đạo diễn và diễn xuất, phim có sự tham gia của Faith Kearns, Vernon Taylor, Spencer Weitzel và Aaron Pyle đã nói ở trên.

chôn cất công chiếu vào ngày 3 tháng 3 kỹ thuật số.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *