Những lưu ý khi sử dụng dầu gội khô giúp tóc sạch và khỏe

Rate this post

Xịt dầu gội khô đúng khoảng cách

Xịt dầu gội khô quá sát chân tóc sẽ khiến da đầu bạn trắng hơn và mỏng hơn. Do đó, hãy đảm bảo rằng khoảng cách từ chai xịt đến chân tóc là khoảng 20cm.

Nhưng luôn nhớ khi sử dụng điện thoại sẽ giúp lưu sách và khoe ảnh 1

Xịt đậm đặc vào chân tóc

Xịt dầu gội khô đúng cách là xịt vào phần gốc tóc, vì chân tóc của chúng ta là nơi tiết ra dầu, là nguyên nhân khiến tóc bị nhờn. Vì vậy, nếu bạn xịt toàn bộ tóc nhưng không cho dầu gội khô vào chân tóc thì hoàn toàn vô ích. Vì vậy, hãy chú trọng xịt dầu gội khô đúng chỗ để sử dụng hiệu quả nhất và cũng nên xịt với khoảng cách và lượng hợp lý, không quá nhiều hoặc quá ít.

Không xịt quá nhiều dầu gội khô

Sau khi bắt đầu xịt dầu gội khô, hãy quan sát và kiểm tra tình trạng tóc của bản thân xem có hợp với mình hay không. Không nên xịt quá nhiều dầu gội khô, nếu không tóc chúng ta trông sẽ khô và bết vào nhau. Xịt dần dầu gội khô và kiểm tra. Đừng vội vàng về mái tóc của mình, bạn cần hết sức bình tĩnh để làm đẹp và giữ nếp cho mái tóc của mình.

Nhưng hãy luôn nhớ khi sử dụng điện thoại, nó có thể giúp bạn cuốn sách và khoe ảnh 2

Không chạm vào tóc ngay sau khi thoa dầu gội khô

Sau khi gội xong, chúng ta dùng dầu gội khô xịt đều lên tóc cho đến khi gội xong, không nên chạm vào tóc ngay vì dầu gội khô chưa kịp phát huy tác dụng. Nên đợi khoảng 2-3 phút để dầu gội khô có thời gian thẩm thấu vào da đầu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.