Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Rate this post

Không phải ai sinh ra cũng có một màu tóc đẹp như mong muốn, đặc biệt đối với người Châu Á, màu tóc đen đã trở thành màu tóc đặc trưng. Nhiều bạn gái muốn thay đổi màu tóc để làm mới bản thân nên nhuộm tóc đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo kiểu tóc đẹp. Tuy nhiên, tóc nhuộm rất khó chăm sóc, chúng ta cần lưu ý một số điều trước khi nhuộm tóc để có được một mái tóc khỏe đẹp nhất.

Chấm chân tóc tại nhà

Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Tóc nhuộm sau khoảng 2 tháng sẽ có dấu hiệu không đều màu vì phần tóc mới nhổ sẽ vẫn đen như thường nên chúng ta có thói quen ra ngoài chấm vào phần chân tóc. Bạn có biết điều này là hoàn toàn không cần thiết vì chúng ta có thể tự làm tại nhà.

Đến salon chỉ để chấm tóc thật lãng phí thời gian và tiền bạc, vì vậy hãy sắm cho mình một bộ thuốc nhuộm tóc tại nhà với màu nhuộm giống với màu tóc của bạn và sau đó cẩn thận chấm lại chân tóc trong thời gian không quá một phút. Dài.

Bôi kem bảo vệ

Tự nhuộm tóc tại nhà sẽ không được chuyên nghiệp như ở tiệm nhưng để có mái tóc đẹp bạn hãy đầu tư những sản phẩm cần thiết. Mua thêm một số dụng cụ chăm sóc tóc và thoa kem dưỡng để da mặt không bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm tóc. Bạn cần thoa kem và wax quanh chân tóc để tránh thuốc nhuộm dính vào da đầu và làm tổn thương vùng da này.

Một số hóa chất cần tránh

Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Thành phần của một số loại thuốc nhuộm tóc hoàn toàn không tốt cho da đầu, nếu không biết cách lựa chọn sản phẩm làm đẹp, nó còn có thể là một thảm họa cho sức khỏe của bạn. Cố gắng tìm thuốc nhuộm không chứa amoniac (chất gây khô tóc), axetat (một chất độc). Tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào màu tóc tự nhiên.

Để tóc bẩn

Trước khi nhuộm tóc, chúng ta nên để tóc bẩn, đây là bí quyết làm đẹp được các chuyên gia khuyên dùng. Thuốc nhuộm sẽ lên màu nhanh hơn và bám lâu hơn trên tóc bẩn, ngoài ra, nó cũng ít gây hại cho tóc. Vì vậy, các chuyên gia thường khuyên rằng bạn nên để tóc bẩn trước khi nhuộm tóc. Điều này không chỉ giúp ích cho quá trình nhuộm tóc mà còn tốt hơn cho tóc sau này.

Quy trình nhuộm tóc

Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Với quy trình một bước, bạn chỉ cần thoa thuốc nhuộm lên, đợi lên màu rồi gội sạch.

Với một quy trình gồm nhiều bước, chúng ta cần lưu ý rằng vì có nhiều loại hóa chất sẽ ảnh hưởng đến tóc và da đầu nên chúng ta không chỉ cần chăm sóc tóc đúng cách hàng ngày mà còn cần lựa chọn một số loại tự nhiên. các biện pháp khắc phục cho da. đầu sạch, khỏe.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *