Những meme đen tối nhất của Jeffrey Dahmer để hù dọa cuộc trò chuyện nhóm của bạn – Film Daily

Rate this post

Hài hước có lẽ là cách duy nhất để xử lý các tình huống đau thương. Không có gì buồn cười về những kẻ giết người hàng loạt, tuy nhiên, có một số meme của Jeffrey Dahmer dựa trên loạt phim Netflix do Evan Peters đóng vai chính. Thật ấn tượng khi nam diễn viên này xoay sở để điều hướng tất cả những nhân vật bạo lực đó mà không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh ấy. câu chuyện kinh dị Mỹ chắc chắn là sự chuẩn bị của Peters để đóng vai Jeffrey Dahmer.

Nếu bạn chưa xem loạt phim này, hãy biết rằng đây là một bộ phim tiểu sử dựa trên cuộc đời của kẻ giết người hàng loạt Jeffrey Dahmer. Các ý kiến ​​xung quanh bộ phim khá rời rạc vì một số người chỉ ra rằng loại nội dung này bằng cách nào đó có thể lãng mạn hóa bạo lực, giống như thời điểm Zac Efron đóng vai Ted Bundy. Dù sao đi nữa, nửa còn lại đã làm điều mà tất cả những người theo dõi chương trình hậu hiện đại đều làm: memes.

Nếu có điều gì đó bạn không thể đánh bại trong cuộc sống, hãy cười về nó. Chắc chắn, nó phụ thuộc vào bối cảnh, không thể chấp nhận được việc làm sáng tỏ một tình huống gây tổn hại về mặt lịch sử như một kẻ giết người hàng loạt, tuy nhiên, bộ phim có một số phần mang tính biểu tượng là tài liệu meme. Jeffrey Dahmer được biết đến là kẻ ăn thịt người ở Milwaukee và đã giết chết 17 người đàn ông từ năm 1978 đến năm 1991. Đây là một số meme của Evan Peter đóng vai này.

Hãy chắc chắn rằng vẫn còn ánh sáng mặt trời khi bạn xem chương trình

Có điều gì đó về việc xem những bộ phim hoặc chương trình TV đáng sợ vào ban đêm khiến bạn không thể ngủ yên. Xem những bộ phim kinh dị khi vẫn còn chút ánh sáng mặt trời để níu kéo phần nào làm tan biến mọi căng thẳng. Dù sao đi nữa, hãy nhớ rằng bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống, thế kỷ 21 cung cấp cho một số meme để nghỉ ngơi một chút.

Khi bạn ghét nó nhưng yêu nó

Bạn có biết cảm giác muốn ăn hết cả bịch Cheetos nóng hổi nhưng lại không chịu được vị cay? Điều tương tự cũng xảy ra với các bộ phim kinh dị và loạt phim dựa trên những kẻ giết người hàng loạt, cốt truyện quá đau thương nhưng bạn không thể ngừng xem.

Một chút hài hước đen tối không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai phải không?

Nếu bạn chưa xem bộ phim cuối cùng của Luca Guadagnino xương và tất cảthì meme này sẽ làm một bản tóm tắt nhỏ.

Đây là một cho tất cả những người hâm mộ bánh mì kẹp thịt Five Guys

Ngôn ngữ mang lại nhiều khả năng và meme đảm bảo sẽ làm bùng nổ tất cả.

Bạn có bị ám ảnh bởi những kẻ giết người hàng loạt?

Biết quá nhiều về điều gì đó không phải là một chỉ số rủi ro, phải không? Dù sao đi nữa, có lẽ tốt hơn là tránh xa kẻ bị ám ảnh bởi những kẻ giết người hàng loạt.

Chèn chương trình truyền hình yêu thích của bạn trên màn hình!

Có một số meme trên web đã thay đổi khung hình của màn hình bằng bộ phim, chương trình truyền hình hoặc thậm chí là buổi biểu diễn trực tiếp yêu thích của họ. Khả năng của Memes là vô hạn, không còn nghi ngờ gì nữa.

Rõ ràng, vẫn còn những người chúng ta nên lo lắng về

Nếu đó là quần lót của Marilyn Monroe thì chúng ta đang nói về mọi thứ sẽ khác, hoặc thậm chí kết tội đồ lót như chương đó của OITNB. Tuy nhiên, trả số tiền đó cho thứ thuộc về kẻ giết người hàng loạt chắc chắn là điều không thể tin được và không nên lãng mạn hóa. Cười về nó là điều duy nhất chúng ta còn lại.

Không có vấn đề nếu bạn là một con chó, mèo là biểu tượng!

Meme, hình ảnh và nhãn dán về mèo vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ meme nào khác, kể cả của Jeffrey Dahmer.

Chỉ cần chắc chắn để chọn một người ăn chay!

Ăn vặt cùng với một bộ phim hoặc chương trình truyền hình hay là một kế hoạch tuyệt vời trừ khi bạn đang xem một câu chuyện về những kẻ ăn thịt người.

Dành cho những ai chưa xem chương trình

Nếu bạn chưa xem loạt phim Netflix, thì meme này có thể hữu ích để cho bạn biết nét mặt của bạn sẽ như thế nào khi xem.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *