Những ngày tốt nhất đang ở phía trước đối với Cardano, ít bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của FTX

Rate this postTrong những gì được mô tả là tuần tồi tệ nhất trong lịch sử của không gian tiền điện tử, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã đi xuống rất nhiều. ADA không phải là ngoại lệ nhưng nó đã cố gắng giảm ít hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác.

Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử là do sự thất bại của FTX. Sàn giao dịch có trụ sở tại Bahamas đã nộp đơn xin phá sản vào thứ Sáu sau khi khách hàng rút tiền hàng loạt vào đầu tuần này. Một thỏa thuận giải cứu với Binance đã thất bại, dẫn đến sự sụp đổ đỉnh cao của tiền điện tử trong những năm gần đây.

Thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề do sự sụp đổ của FTX và sự không chắc chắn mà nó gây ra trong lĩnh vực này. Khi giá tiếp tục chịu áp lực và dễ bị lỗ nặng hơn, các nhà phân tích tin rằng mức độ thiệt hại sẽ phụ thuộc vào thông tin bổ sung xuất hiện trong những ngày tới.

Tài khoản Twitter ADA Whale không hơn hài lòng với mức giá ADA kém hiệu quả hơn cho đến nay vào năm 2022.

Ông nói rằng mặc dù kết quả ngắn hạn có thể giống với điều kiện thị trường vẫn chịu áp lực, nhưng dài hạn mới là điều quan trọng. Anh ấy dự đoán “những ngày tốt nhất đang ở phía trước đối với Cardano.”

Trước đó, cá voi Cardano đã đưa ra dự đoán lạc quan, nói rằng mạng Cardano sẽ là một con quái vật hoàn toàn khác khi các gã khổng lồ công nghệ lớn tham gia vào ngành.

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng đang diễn ra, Charles Hoskinson bày tỏ sự vui mừng khi “Cardano” không được nhắc đến. ADA là loại tiền điện tử hàng đầu duy nhất không được liệt kê trên sàn giao dịch FTX trước khi xảy ra sự cố. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Bitboy cho biết vào thời điểm đó, việc niêm yết ADA trên FTX có thể biến thành một thảm kịch, do khả năng thanh lý theo tầng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *