Những người bán khống XMR có thể được hưởng lợi nhờ sự thoái lui mạnh của tuần này nhưng …

Rate this post

Monero [XMR] có thể được nhìn thấy trong một đợt thoái lui giảm giá mạnh trong tuần này sau khi trước đó đã tăng mạnh. Sự thoái lui là cơ hội hoàn hảo cho những người bán khống tận dụng và kiếm một số lợi nhuận. Nhưng đã đến lúc chốt lời hay các nhà giao dịch có thể giữ XMR lâu hơn một chút?


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Monero [XMR] cho 2022-2023


XMR xuất hiện các dấu hiệu giảm giá sau khi kết thúc mức tăng 18% đặt nó trong vùng quá bán. Việc kiểm tra lại mức kháng cự ngắn hạn đã được quan sát ngay trên phạm vi giá $ 160. Điều này có thể làm tăng cơ hội của một đợt thoái lui giảm giá. Mức tương tự cho thấy mức kháng cự trong tháng Chín.

Hành động giá XMR

Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch XMR nên tìm kiếm hỗ trợ từ $ 144 đến $ 146. Điều này là do việc kiểm tra lại đường trung bình động 50 ngày đặt giá trong phạm vi đã đề cập ở trên. Trong trường hợp giá kéo xuống dưới mức này, phạm vi hỗ trợ tiếp theo có thể nằm trong phạm vi giá $ 141 và $ 142. Điều này là do giá có thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ tháng 8 và tháng 10.

Đánh giá cơ hội thống trị tăng giá cho XMR

Những người bán khống nên tiếp tục thận trọng vì giá vẫn có thể tiếp tục tăng nếu đà tăng trở lại mạnh hơn xu hướng giảm. Một kịch bản như vậy sẽ đặc biệt có khả năng xảy ra nếu tâm lý thị trường nói chung vẫn lạc quan. Hiện tại, thị trường tiền điện tử đứng giữa đợt bán tháo mạnh mẽ với mức vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu một lần nữa giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la.

Tâm lý có trọng số của XMR cũng giảm trong hai ngày qua, xác nhận rằng các nhà đầu tư đã dự đoán về một đợt thoái lui. Tuy nhiên, nó vẫn giữ ở mức khá so với mức thấp nhất trong 4 tuần. Phạm vi đáy tăng dần của nó có thể cho thấy rằng nó sắp xoay.

Tình cảm có trọng số XMR

Nguồn: Santiment

Sự sụt giảm trong tình cảm có trọng lượng của XMR đi kèm với sự sụt giảm về vị thế thống trị xã hội của nó. Điều này xác nhận rằng các nhà đầu tư đang chuyển sự chú ý của họ sang các đồng tiền khác. Điều này là phổ biến, đặc biệt là sau một đợt tăng giá, khi nhu cầu giảm dần.

Vẫn là chủ đề về nhu cầu, tỷ lệ tài trợ Binance và FTX của XMR đã giảm đáng kể vào ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, các tỷ lệ này cũng tăng trở lại trong 24 giờ qua như có thể thấy tại thời điểm viết bài.

Số liệu XMR

Nguồn: Santiment

Sự sụt giảm ban đầu chỉ ra sự kết thúc của nhu cầu tăng trên thị trường phái sinh sau khi giá trở nên quá mua. Sự phục hồi sau đó có thể cho thấy sự gia tăng các cược giảm giá khi rút ngắn XMR.

Họ bò ở đâu?

Áp lực tăng giá được quan sát trong tuần trước đáng chú ý đã giảm xuống tại thời điểm viết bài. Kết quả là, những con gấu được cho là đang tận dụng lợi thế của thị trường, khi một số nhà giao dịch cố gắng rút ra lợi nhuận ngắn hạn của họ. Điều kiện thị trường chung cũng giảm vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, thị trường vẫn có những biến động bất ngờ. Chúng ta có thể nhận thấy đà tăng trở lại do các khoản mua lại hoặc tích lũy được chiết khấu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *