Những người hâm mộ ‘Top Gun Maverick’ có được ý tưởng hoàn hảo cho bộ phim thứ ba nhờ một quả bóng bay bị nghi ngờ là gián điệp của Trung Quốc

Rate this post

Hình ảnh qua Twitter

Sau nhiều ngày đồn đoán của công chúng, một khinh khí cầu giám sát bị nghi ngờ của Trung Quốc đã bị một phi công lái máy bay chiến đấu bắn hạ và mạng xã hội đã viết kịch bản cho vụ việc. Top Súng 3.

Khinh khí cầu lần đầu tiên xuất hiện trong không phận Hoa Kỳ vào thứ Tư tuần trước, khiến nhiều người tự hỏi mục đích của khinh khí cầu có thể là gì. Chính phủ Hoa Kỳ báo cáo rằng họ đã theo dõi quỹ đạo của khinh khí cầu trong vài ngày thông qua Bộ chỉ huy Phòng thủ Hàng không Vũ trụ Bắc Mỹ (NORAD), một tổ chức chung giữa Canada và Mỹ, và đang tranh luận về việc bắn hạ nó. Dưới áp lực ngày càng lớn, Tổng thống Biden đã thông qua kế hoạch bắn hạ quả bóng bay nhưng các quan chức quốc phòng khuyên Tổng thống nên đợi cho đến khi quả bóng bay không còn trên đất liền vì các mảnh vỡ rơi xuống có thể gây hại cho dân thường.

Vì sự cố khinh khí cầu, Ngoại trưởng Anthony Blinken đã quyết định hủy chuyến công tác ngoại giao tới Bắc Kinh, nói với CNN rằng sự cố khinh khí cầu là “sự vi phạm rõ ràng chủ quyền của Hoa Kỳ và luật pháp quốc tế” và là một “hành động vô trách nhiệm”. Trung Quốc phủ nhận khinh khí cầu dùng để giám sát, cho rằng khinh khí cầu là một “khí cầu dân sự” được sử dụng cho nghiên cứu thời tiết đã bay chệch hướng.

Trước khi khinh khí cầu bị bắn hạ sáng sớm hôm nay, một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc bắn hạ khinh khí cầu sẽ không dễ dàng như trong phim. ““Đây không giống như ‘Top Gun’, nơi nó chỉ bùng nổ và chẳng đi đến đâu,” họ nói với các phóng viên hôm thứ Sáu. Khi cảnh quay cảnh máy bay chiến đấu phản lực Top Gun thực sự hạ gục quả bóng bay lan truyền, mạng xã hội không đồng tình với quan chức này; điều này giống hệt như Top Gun.

Trong khi nhiều người hâm mộ tin rằng Súng hàng đầu: Maverick là một kết thúc hoàn hảo cho câu chuyện của Maverick và Top Gun 3 là không cần thiết, Twitter dường như không đồng ý. Ngay sau khi video về sự sụp đổ của khinh khí cầu được lan truyền, nhiều người cho rằng đoạn phim trông giống như một thứ gì đó bay thẳng ra khỏi không gian. Tay súng hàng đầu nhượng quyền thương mại. Đoạn video đã khơi dậy sự sáng tạo ở nhiều người dùng Twitter, khi họ bắt đầu làm việc trên các kịch bản tưởng tượng của riêng mình cho một bộ phim thứ ba khả thi, với các ý tưởng khác nhau, từ một Maverick già bị bóng bay truy đuổi đến phi công nổi tiếng huấn luyện phi công phản lực thiếu kinh nghiệm bắn hạ khinh khí cầu của kẻ thù.

Một số người dùng châm biếm rằng Maverick sẽ ở độ tuổi 90 trong phần phim tiếp theo, xét về khoảng cách 36 năm giữa hai phần phim đầu tiên. Biết Tom Cruise, ngay cả công dân lớn tuổi Maverick cũng sẽ ở trạng thái tốt nhất để đối phó với mối đe dọa khinh khí cầu sắp xảy ra trong bộ phim thứ ba tiềm năng.

Hoa Kỳ cho biết đã nhìn thấy những quả bóng bay tương tự trong những năm gần đây và vào thứ Sáu, Lầu Năm Góc đã báo cáo về một quả bóng bay thứ hai có thể bay qua Châu Mỹ Latinh. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu những quả bóng bay có đi vào tương lai hay không Tay súng hàng đầu phim ảnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *