Những người nhấp chuột cuối cùng của chúng tôi xâm chiếm SNL được thiết lập trước buổi biểu diễn lưu trữ của Pedro Pascal

Rate this post

The Last Of Us’ Clickers của HBO xâm nhập studio 8H của Saturday Night Live trong một video quảng cáo cho tập sắp tới của Pedro Pascal với tư cách là người dẫn chương trình.


Trong một video quảng cáo mới cho sản phẩm sắp ra mắt của Pedro Pascal Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy tổ chức buổi biểu diễn, bối cảnh của chương trình tạp kỹ bị xâm chiếm bởi Người cuối cùng của chúng ta‘ sinh vật khủng khiếp được gọi là Clickers. Pascal đã trở thành trung tâm của sự chú ý trong lĩnh vực truyền hình, với việc nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn người sống sót và kẻ buôn lậu chợ đen Joel Miller. Màn hình truyền hình của Pascal sẽ tiếp tục với sự trả thù của anh ta với tư cách là thợ săn tiền thưởng trong người Palestinđiều này càng làm tăng thêm sự xuất hiện lần đầu của anh ấy trên Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy gần đây đã chia sẻ mới của họ Người cuối cùng của chúng ta-video quảng cáo theo chủ đề cho tập ngày 4 tháng 2 sắp tới của họ có Pascal làm người dẫn chương trình. Kiểm tra video bên dưới:

Khi Pascal say sưa kể về việc anh ấy đang dẫn chương trình tạp kỹ dài tập của NBC, nam diễn viên nghe thấy một sự xáo trộn kích hoạt Joel bên trong anh ấy. Điều tra tiếng ồn, anh ta đối mặt với một Clicker, một sinh vật bị nhiễm bệnh đáng sợ có nấm mọc ra từ đầu của nó. Khuyến mãi sử dụng Người cuối cùng của chúng ta‘ phổ biến để giúp thu hút sự quan tâm của nó vào thứ Bảy tuần này và cũng giới thiệu một bản phác thảo nhại có thể có trong chương trình.

Liên quan: Phần cuối cùng của chúng ta Tập 3 xứng đáng với tất cả sự cường điệu (và sau đó là một số)


Mọi người có thể mong đợi điều gì từ tập SNL của Pedro Pascal

The Mandalorian với Grogu trong The Mandalorian Season 3

Mặc du Trực Tiếp Đêm Thứ BảyVideo quảng cáo của Pascal không tiết lộ nhiều nội dung cho tập sắp tới của Pascal, việc sử dụng mặt nạ Clicker được làm tốt có thể gợi ý về khả năng xảy ra Người cuối cùng của chúng ta phác họa trong tác phẩm. Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy có thể thấy rằng việc sử dụng chương trình kinh dị zombie nổi tiếng làm phương tiện cho hài kịch phác thảo là một nhiệm vụ khó khăn vì Người cuối cùng của chúng ta chứa đầy những chủ đề kịch tính sâu sắc về chấn thương và mất mát. Tuy nhiên, chương trình có thể sử dụng lại bản phác thảo thử giọng cho bộ phim nổi tiếng của mình như một cách để giải quyết Người cuối cùng của chúng tasử dụng dàn diễn viên để thực hiện một loạt ấn tượng về những người nổi tiếng đang thử vai trong loạt phim HBO.

Với sắp tới Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy là tập đầu tiên Pascal làm người dẫn chương trình, chương trình cũng có thể xem qua những điểm nổi bật trong sự nghiệp của nam diễn viên và chọn một vài vai đáng nhớ để nhại lại. Đáng chú ý nhất là các nhân vật của Pascal trong Trò chơi vương quyền, ma tuýngười Palestin. Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy trước đây đã tạo ra một vài bản phác thảo đáng chú ý về Trò chơi vương quyềnnhưng vơi người Palestin được thiết lập để trở lại cho mùa 3, Chiến tranh giữa các vì sao sê-ri đã chín muồi cho một bản phác thảo hoặc một bản nhại chứa nhiều VFX được ghi hình trước.

Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy mang đến cho Pascal một cơ hội để tiếp tục kéo dài những pha hài kịch của mình sau khi đóng cùng Nicolas Cage trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Trọng lượng không thể chịu nổi của tài năng lớn và bộ phim Netflix về đại dịch Judd Apatow bị chỉ trích ác ý, bong bóng. Sau bảng mở rộng hôm thứ Tư đã đọc và Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy cấu trúc tập phim của người sáng tạo và sản xuất Lorne Michaels, Pascal sẽ biết các bản phác thảo đã được chọn cho buổi biểu diễn trực tiếp vào thứ Bảy. Với Người cuối cùng của chúng ta Là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay, rất có thể Clickers sẽ quay trở lại Studio 8H vào ngày 4/2.

Thêm: Pedro Pascal đã có một năm 2023 tuyệt vời (và nó sẽ trở nên tốt hơn)

Nguồn: Đêm Thứ Bảy Trực Tiếp

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *