Những người sáng tạo cuối cùng của chúng tôi giải thích về việc thay đổi số phận của Bill

Rate this post

“Bill cũng không còn nhiều. Vì vậy, sự lựa chọn tương đối dễ dàng hơn.


Sau khi xem “Long, Long Time”, nhiều người đã gọi đây là tập hay nhất của mùa đầu tiên của HBO Người cuối cùng của chúng ta, và nhiều người vẫn đang chấp nhận mọi chuyện diễn ra như thế nào. Trong tập mới nhất, chúng tôi được giới thiệu với Bill (Nick Offerman) và Frank (Murray Bartlett) cặp anh hùng của chúng ta từ Boston QZ đang tìm kiếm là ai. Mối quan hệ, khác với trò chơi, kể về cách họ gặp nhau và nhiều năm đầy tình yêu sau đó, cuối cùng dẫn đến quyết định ra đi thanh thản cùng nhau.


Trong khi nói chuyện trên HBO Người cuối cùng của chúng ta podcast, người sáng tạo chương trình Craig MazinNeil Druckman giải thích quyết định của Bill để tôn vinh người bạn đời của mình, quyết định của Frank để chết bằng cách tự tử và tham gia cùng anh ấy để làm như vậy. “Cảm giác của tôi là, đâu đó vào khoảng giữa ngày khi Bill quyết định, ‘Được rồi, tôi sẽ thực hiện theo kế hoạch này. Tôi sẽ đi đến cửa hàng. Tôi sẽ mặc những gì anh ấy muốn tôi mặc. Chúng ta sẽ kết hôn,’” Mazin giải thích về thời điểm Bill quyết định. “‘Chúng tôi sẽ làm tất cả những thứ đó. Tôi sẽ làm bữa tối cho anh ấy.’ Ở đâu đó trong đó, khi anh ấy quyết định, “Được rồi. Tôi sẽ làm việc này.” Sau đó, anh ấy quyết định rất nhanh, ‘Và đây là điều tôi cũng sẽ làm vì không còn cách nào khác.'”

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Sau đó, anh ấy giải thích thêm những gì đã thông báo cho cảnh đó, làm nổi bật một vở kịch của Đánh dấu Crowley. “Đây là một câu khó vì có một dòng mà Bill nói ở đây mà tôi đã lấy gần như trực tiếp từ nhà viết kịch Mark Crowley, người đã viết Các chàng trai trong ban nhạcđó là vở kịch tuyệt vời từ những năm 60 kể về những người đồng tính nam định hướng cuộc sống và các mối quan hệ của họ,” Mazin nói.

“Một trong số họ trong vở kịch đó nói với người kia, ‘Đây không phải là vụ tự tử bi thảm ở cuối vở kịch.’ Không phải tất cả những người đồng tính nam đều phải chết khi kết thúc vở kịch, bởi vì có một truyền thống về cơ bản coi đồng tính luyến ái là bi kịch, và rằng một người đồng tính nam không thể chỉ già đi, hạnh phúc và sống lâu. Điều quan trọng đối với tôi là Bill đã nói theo nghĩa đen rằng đó không phải là điều này.

the-last-of-us-episode-3-murray-bartlett-nick-offerman-02
Hình ảnh qua HBO

LIÊN QUAN: ‘The Last of Us’ Tập 3 thực sự là một câu chuyện sắp ra mắt ngọt ngào

Druckmann tập trung ý tưởng của mình vào những gì Bill còn lại để sống nếu anh ấy quyết định ở lại – điều đó sẽ không công bằng cho lắm. “Điều tôi yêu thích ở tất cả những điều đó, bên cạnh vẻ đẹp đẽ và xúc động khi bạn xem nó, là theo một cách nào đó, Bill rất, rất may mắn khi người mà anh ấy yêu thương nhất sẽ ra đi vào cuối cuộc đời của chính mình. Bill cũng không còn nhiều,” anh giải thích.

“Vì vậy, sự lựa chọn tương đối dễ dàng hơn. Nhưng nó đại loại phản ánh ra bên ngoài, hoặc nó hướng ra bên ngoài để nói rằng, điều gì sẽ xảy ra khi bạn mất đi một người mà bạn vô cùng yêu thương và còn rất nhiều cuộc sống phía trước. Bởi vì đó là những gì chúng ta đã thấy xảy ra ở đầu câu chuyện với Joel. Và đó là điều mà Joel đang cố gắng hết sức để tránh sống lại. Và dần dần nhưng chắc chắn những gì vũ trụ đang nói, chúng ta đang quay trở lại thời điểm đó.”

Sự khác biệt của “Long, Long Time” so với kịch bản trò chơi gốc là một điều được hoan nghênh một cách đúng đắn vì nó cung cấp nhiều cốt truyện hơn cho cặp đôi, đồng thời bổ sung ánh sáng rất cần thiết cho một thế giới ảm đạm. Nó vẫn giữ nguyên nhận xét của Druckmann về việc đi chệch khỏi trò chơi khi nó phục vụ câu chuyện tốt hơn, và điều này chắc chắn là tốt hơn.

Người cuối cùng của chúng ta phát sóng trên HBO và HBO Max lúc 21:00 ET Chủ Nhật hàng tuần. Xem toàn bộ podcast dưới đây:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *