Những Pha Mất Tích Gây Sốc Nhất

Rate this post

Ben đã đề cập đến một số loại vị thần Đảo tên là “Jacob” với Locke. Nhưng chắc chắn là không có chuyện đó đâu. Ben là một kẻ nói dối được biết đến và tại sao anh ta không nói dối về sự tồn tại của Thần Đảo với Locke để giữ anh ta trong hàng ngũ? Khi Ben đề nghị đưa Locke đến “nhà” của Jacob, một căn nhà gỗ trong rừng, rõ ràng là họ sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì đáng chú ý ở đó. Welp: gợi ý hoạt động của yêu tinh, hình ảnh thoáng qua của một bóng ma già trên chiếc ghế bập bênh và tiếng thì thầm quái gở bị tra tấn “Giúp tôi với”.

Phần 3 Tập 22 và 23: Nhìn Qua Kính Nhìn

Ngày phát sóng ban đầu: 23/5/07

Chúng tôi đã chọn sắp xếp danh sách này theo trình tự thời gian thay vì theo thứ tự từ ít nhất đến gây sốc nhất. Nhưng hãy tin tưởng rằng nếu chúng ta xếp hạng các tập phim này, thì “Through the Looking Glass” sẽ đứng ở vị trí số một và với một khoảng cách khá dễ chịu. Phần cuối của phần 3 là một bộ phim hành động ngoạn mục của một tập phim khi các anh hùng của chúng ta cuối cùng cũng đối đầu với The Other trong khi cố gắng liên lạc lần đầu với một chiếc thuyền gần đó mà họ nghi ngờ là do Penny, tình yêu của Desmond gửi đến.

Điều đó dẫn đến hai trong số những tiết lộ đáng ngạc nhiên nhất trong tất cả Mất lịch sử. Thành thật mà nói, nếu bạn chỉ nghe nói về một Mất thời điểm, nó có thể là một trong hai. Đầu tiên là khi Charlie liên lạc với Penny, chỉ để phát hiện ra rằng cô ấy không biết về bất kỳ chiếc thuyền nào. Khi viên nang của anh ấy đầy nước và anh ấy bắt đầu chết đuối, anh ấy vội vàng viết nguệch ngoạc “KHÔNG PHẢI THUYỀN CỦA PENNY” lên tay để Desmond xem. Tất nhiên, phần tiếp theo xuất hiện dưới dạng hồi tưởng của tập phim, đây hoàn toàn không phải là hồi tưởng. Đúng rồi, thưa các bạn, đây là câu “Chúng ta phải quay lại!” tập phim.

Phần 4 Tập 9: Hình dạng của những điều sắp tới

Ngày phát sóng ban đầu: 24/04/08

Các tập phim đáng ngạc nhiên nhất của Mất kết hợp tiết lộ thần thoại của chương trình với cái chết gây sốc của nhân vật. Trường hợp điển hình là “The Shape of Things to Come” mùa 4. Giờ này, một tập phim rất được thèm muốn của Ben, có tiết lộ chính rằng Ben đã triệu tập Quái vật Khói của Đảo (hoặc ít nhất là lịch sự yêu cầu sự hiện diện hủy diệt của nó).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *