Những pha “tái sinh nhan sắc” chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc-Người đẹp

Rate this post

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 10:02 AM (GMT + 7)

Thay đổi kiểu tóc phù hợp giúp các cô gái dưới đây cải thiện đáng kể nhan sắc.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn tôn lên gương mặt, che đi khuyết điểm hiệu quả mà còn giúp bạn xinh đẹp hơn. Những cô gái dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói : “Không có người phụ nữ nào là không biết làm đẹp”.

Những pha

Cô nàng này vẫn giữ nguyên độ dài của tóc, chỉ thay đổi kiểu tóc gợn sóng nhẹ để gương mặt trông mềm mại và trẻ trung hơn. Phần tóc mái cũng được đổi thành tóc mái mưa để tăng thêm phần nữ tính.

Những pha

Bạn gái trong ảnh có khuôn mặt dài nên để kiểu tóc dài thẳng hoàn toàn không phù hợp. Bên cạnh đó, việc không để tóc mái càng khiến khuôn mặt lộ rõ ​​hơn. Sau khi cắt tóc ngắn ngang gáy và uốn xoăn kết hợp với uốn phần tóc mái dài hai bên trông cô trẻ trung hơn rất nhiều.

Những pha

Tương tự, bạn gái này trông khá nhàm chán với mái tóc thẳng (trái). Sau khi làm tóc gợn sóng và cắt bớt độ dài của tóc, gương mặt trông thu hút hơn hẳn. Tóc mái mưa là một điểm cộng để tăng thêm sự trẻ trung.

Những pha

Dù để tóc xoăn nhưng cô gái trong ảnh vẫn để mặt mộc (trái). Bằng cách tạo kiểu tóc gợn sóng lớn kết hợp với tóc mái mưa đơn giản, khuôn mặt trông cân đối và tôn lên vẻ đẹp đáng kể. Những phụ nữ có hình dáng khuôn mặt tương tự nhau có thể tham khảo phong cách này.

Những pha

Muốn có một mái tóc ngắn cá tính và đẹp hơn thì bạn cũng phải biết cách chọn kiểu phù hợp với khuôn mặt. Cô gái này có khuôn mặt khá to nên nhà tạo mẫu tóc đã đổi thành kiểu tóc xoăn kết hợp với tóc mái dài uốn xoăn để tạo vẻ mềm mại và che đi khuyết điểm của gương mặt.

Những pha

Cô gái này để tóc hơi rối và tạo cảm giác khuôn mặt dài (trái). Đổi sang kiểu tóc gợn sóng to là lựa chọn phù hợp vì nó tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Tóc mái mưa càng tăng thêm vẻ trẻ trung cho diện mạo.

Những pha

Đổi màu tóc vàng sang nâu đậm và tạo kiểu tóc gợn sóng mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho cô gái này. Tóc mái ngố giúp che đi vầng trán hơi cao rất hiệu quả.

Những pha

Tóc xoăn nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn phù hợp để tăng vẻ nữ tính cho các bạn gái. Cô nàng này có phần trán hơi nhô cao nên để tóc mái thưa sẽ giúp che đi khuyết điểm một cách hiệu quả. Ngoài ra, kiểu tóc xoăn lọn to từ hai bên trở xuống giúp khuôn mặt thêm phần cuốn hút.

Những pha

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông hay tròn, bạn có thể học hỏi cô nàng này cách tạo kiểu tóc dài uốn xoăn để che khuyết điểm hiệu quả.

Những pha

Tóc xoăn gợn sóng và mái thưa giúp bạn gái trong ảnh xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn so với kiểu tóc thẳng cũ (trái).

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-pha-tai-sinh-nhan-sac-chi-nho-thay-doi-kieu-toc-50202114101032748.htm

Một sai lầm nghiêm trọng khi ngủ khiến bạn mãi mãi

Những sai lầm này phá hủy mọi kết quả giảm cân của bạn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.