Những quán cafe săn mây gần trung tâm Đà Lạt cho hội lười vận chuyển

Rate this post

game thủ muốn có những tấm hình săn mây chất nhưng lại lười thức dậy sớm và vận chuyển một đoạn đường khá xa để tới các vị trí săn mây ngoại thành. Đừng lo, 5 quán cafe gần trung tâm lại có view ngắm mây cực xịn sò dưới đây sẽ giúp game thủ giải quyết vấn đề trên. Bật bí là ngoài “săn mây” ra thì những không gian quán này còn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn siêu chill vào buổi chiều nữa đó.

1.

Quán cà phê Đen – Đồi Dã Chiến, Phường 11

-Giờ mở cửa: 6h – cho tới hết khách
-Giá tham khảo: 20.000 VNĐ – 35.000 VNĐ

Đây là một trong những quán cafe nằm trên quả đồi cao ở Đà Lạt. Không chỉ có thể săn mây vào sáng sớm, vào những buổi chiều sau cơn mưa game thủ cũng có thời cơ ngắm nhìn hồ mây bềnh bồng.

2.

Quán Mây Coffee and More – Hẻm 7B Hoàng Hoa Thám, phường 10

-Giờ mở cửa: 7h30 – 10h30
-Giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 70.000 VNĐ
Quán Mây Coffee & More là một mô hình quán cafe phối hợp homestay với khuông cảnh nhìn xuống thung lũng vô cùng đã. Nhờ tọa lạc trên ngọn đồi cao nên việc chọn Mây Coffee & More làm vị trí săn mây là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn đó!

Mua iPhone tại Thế Giới Di Động, giảm giá đến 5tr

3.

Kong Cafe – Đồi Dã Chiến, phường 11

-Giờ mở cửa: 08h – 22h
-Giá tham khảo: 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
Ở Kong không quá đông khách vì vốn dĩ đây là một quán cafe để tận hưởng những khoảnh khắc bình dị nhất tại phố núi. Hãy thử một lần tới Kong vào sáng sớm hoặc những buổi chiều sau cơn mưa, game thủ sẽ có thời cơ được ngắm hồ mây bồng bềnh ngay trước mắt.

4.

Bohem Coffee – 1B Hoàng Hoa Thám, phường 10

-Giờ mở cửa: 06h – 20h
-Giá tham khảo: 20.000 VNĐ – 35.000 VNĐ
Ngồi trên quán game thủ có thể nhìn ra rừng núi ngút ngàn phía xa xa. Không gian quán hầu như là ở ngoài trời nên có thể sẽ hơi nắng vào buổi sáng, ngoài ra game thủ củng có thể tới đây vào buổi chiều để thưởng thức “tiệc hoàng hôn” siêu chill cùng bè game thủ.

5.

Yahe Cafe – Lâm Văn Thạnh, phường 11

-Giờ mở cửa: 08h – 22h
-Giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ
Tuy không có quá nhiều nhiều góc check-in xịn sò, thế nhưng Yahe sẽ khiến game thủ cảm thấy thật sự yêu mến vùng đất này vì sự giản dị, gần gụi và rất đậm chất Đà Lạt. Một điều khác lạ khiến nhiều người yêu thích Yahe vì có thể săn mây ngay tại quán.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.