Những thế giới mới kỳ lạ có thể tỏa sáng trong một đêm đố vui ở Hollywood vào ngày 24 tháng 3 – Inside Pulse

Rate this post

Những người hâm mộ Star Trek: Strange New Worlds ở khu vực Los Angeles rộng lớn hơn có thể ăn mừng việc phát hành video gia đình sắp tới của mùa đầu tiên bằng một đêm đố vui ở Hollywood. Scum và Villainy Cantina sẽ cho phép mọi người tham gia để giành giải thưởng đặc biệt vào ngày 24 tháng 3. Bạn có thể xem lại loạt phim Star Trek mới nhất khi DVD, Blu-ray và Blu-ray Steelbook của mùa đầu tiên ra mắt vào ngày 21 tháng 3. Sách thép 4K UHD sẽ ra mắt vào tháng Năm. Đây là thông cáo báo chí từ CBS Home Entertainment với các chi tiết về đêm đố vui:

CBS và Paramount Home Entertainment giới thiệu:

STAR TREK: THẾ GIỚI MỚI LẠ ĐÊM TRIVIA

Tất cả các Trekkies đều được mời đến Cantina cặn bã và phản diện của Hollywood vào ngày 24 tháng 3 để giành được các giải thưởng độc quyền và dùng thử đồ ăn và thức uống theo chủ đề Star Trek trong thời gian có hạn

Kỷ niệm mùa đầu tiên Blu-Ray™, DVD, Blu-ray Steelbook và Ra mắt sách thép 4K UHD*

CÁI GÌ: CBS và Paramount Home Entertainment đã công bố một chương trình đặc biệt Star Trek: Thế giới mới kỳ lạ đêm đố dành cho người hâm mộ tại Scum và Villainy Cantina ở Hollywood vào tối thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 để hỗ trợ cho việc phát hành Blu-Ray™, DVD, Blu-ray Steelbook phiên bản giới hạn và 4K UHD Steelbook của Phần một!

Tổ chức bởi du hành giữa các vì sao cố vấn hàng loạt, Tiến sĩ Erin Macdonald, sự kiện chỉ diễn ra trong một đêm có những vị khách đặc biệt, quà tặng, thực đơn trong thời gian giới hạn với du hành giữa các vì sao-đồ ăn thức uống theo chủ đề và hỏi đáp độc quyền với người dẫn chương trình! Người hâm mộ cũng sẽ nhận được một cái nhìn đặc biệt về cảnh quay hậu trường từ mùa đầu tiên của Star Trek: Thế giới mới kỳ lạdiễn ra tại Scum and Villainy Cantina – 6377 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028 – cửa sẽ mở lúc 6:30 chiều PST và câu đố sẽ bắt đầu lúc 7:00 tối PST.

Star Trek: Thế giới mới kỳ lạ – Phần một sẽ ra mắt trên Blu-ray, DVD và Blu-Ray Steelbook phiên bản giới hạn vào ngày 21 tháng 3 và trên 4K UHD Steelbook sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 5, từ CBS Home Entertainment và Paramount Home Entertainment. Bộ sưu tập bao gồm mọi tập từ phần đầu tiên của loạt phim gốc Paramount+ và hơn 90 phút gồm các tính năng đặc biệt độc quyền, bao gồm dàn diễn viên giải trí dành riêng cho gia đình và các cuộc phỏng vấn phi hành đoàn, trò đùa bịt miệng, cảnh bị xóa, v.v.

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, hãy theo dõi @CBSHE và @SVCantina trên Twitter.

Ở ĐÂU: Cặn bã và nhân vật phản diện Cantina

6377 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028

KHI: Thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 lúc 6:30 chiều PST

Câu đố bắt đầu lúc 7:00 tối PST

tối quan trọng +, một dịch vụ phát trực tiếp và video đăng ký kỹ thuật số trực tiếp đến người tiêu dùng, kết hợp các môn thể thao trực tiếp, tin tức nóng hổi và vô số nội dung giải trí. Dịch vụ phát trực tuyến cao cấp có thư viện mở rộng gồm các loạt phim gốc, chương trình ăn khách và phim nổi tiếng ở mọi thể loại từ các thương hiệu và xưởng sản xuất nổi tiếng thế giới, bao gồm BET, CBS, Comedy Central, MTV, Nickelodeon, Paramount Pictures và Kênh Smithsonian. Dịch vụ này cũng là nơi phát trực tuyến các chương trình thể thao chưa từng có, bao gồm mọi sự kiện Thể thao của CBS, từ gôn, bóng đá đến bóng rổ, v.v., cùng với quyền phát trực tuyến độc quyền cho các tài sản thể thao lớn, bao gồm một số giải bóng đá lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Paramount + cũng cho phép người đăng ký phát trực tiếp các đài CBS địa phương trên khắp Hoa Kỳ ngoài khả năng phát trực tuyến CBSN cho tin tức 24/7, CBS Sports HQ cho tin tức và phân tích thể thao cũng như ET Live để đưa tin giải trí.

Giải trí gia đình Paramount (PHE) là một phần của Paramount Pictures Corporation (PPC), nhà sản xuất và phân phối phim giải trí toàn cầu. PPC là một đơn vị của Paramount (NASDAQ: PARA, PARAA), một công ty giải trí và truyền thông toàn cầu hàng đầu chuyên tạo ra nội dung và trải nghiệm cao cấp cho khán giả trên toàn thế giới. Bộ phận PHE giám sát các hoạt động phân phối kỹ thuật số và giải trí gia đình của PPC trên toàn thế giới. Bộ phận này chịu trách nhiệm bán, tiếp thị và phân phối nội dung giải trí gia đình thay mặt cho Paramount Pictures, Paramount Animation, Paramount Television Studios, Paramount Players, MTV, Nickelodeon, Comedy Central và CBS cũng như cấp phép và cung cấp dịch vụ cho một số tựa phim DreamWorks Animation nhất định. PHE cũng quản lý việc cấp phép toàn cầu cho nội dung phòng thu và phân phối giao dịch trên các nền tảng phân phối kỹ thuật số trên toàn thế giới bao gồm trực tuyến, thiết bị di động và di động cũng như các công nghệ mới nổi.

Tập đoàn Paramount Pictures (PPC), nhà sản xuất và phân phối phim giải trí toàn cầu, là một đơn vị của Paramount (NASDAQ: PARA, PARAA), một công ty giải trí và truyền thông toàn cầu hàng đầu chuyên tạo ra nội dung và trải nghiệm cao cấp cho khán giả trên toàn thế giới. Paramount Pictures kiểm soát tập hợp một số thương hiệu quyền lực nhất trong lĩnh vực giải trí điện ảnh, bao gồm Paramount Pictures, Paramount Animation và Paramount Players. Các hoạt động của PPC cũng bao gồm Paramount Home Entertainment, Paramount Pictures International, Paramount Licensing Inc. và Paramount Studio Group.

Giải trí gia đình CBS quản lý các doanh nghiệp DVD và Blu-ray trên toàn thế giới cho Tập đoàn CBS trên tất cả các dòng nội dung bao gồm các bản hit hiện tại và loạt phim cổ điển từ thư viện CBS rộng lớn, cũng như các bản phát hành mới từ Showtime Networks. Các sản phẩm CBS Home Entertainment được phát hành trên nhãn CBS DVD và CBS Blu-ray.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *