Những vai khách mời của Quantumania sẽ thổi bùng MCU

Rate this post

thông qua Marvel.com

Nếu có một phần của fanservice mà Vũ trụ điện ảnh Marvel luôn làm tốt, đó là giảm sự xuất hiện của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong truyện tranh. Trong trường hợp Tiến sĩ Strange trong Đa vũ trụ điên rồ hoặc là sự vĩnh cửusự xuất hiện lần lượt của John Krasninski trong vai Reed Richards hoặc Harry Styles trong vai Starfox đã tạo ra tiếng vang tích cực cho người hâm mộ giữa một chuyến đi chơi siêu anh hùng mờ nhạt.

Tương tự như vậy, sự xuất hiện của Vịt Howard được yêu thích nhất trong một cảnh post-credit của Những người bảo vệ thiên hà phần thưởng cho những người xem kiên nhẫn sẵn sàng ở lại sau khi bộ phim kết thúc, trong khi sự xuất hiện bất ngờ tương tự của Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury để chiêu mộ Người Sắt cho Avengers trong lần ra mắt MCU năm 2008 của nhân vật này đã tạo ra sự phấn khích và cũng là thông báo rằng người đứng đầu MCU Kevin Feige đã có những kế hoạch lớn cho tương lai của nhượng quyền thương mại.

Tất cả những điều đó đang được nói đến, với việc Marvel đang bước vào Giai đoạn Năm không chắc chắn của sự pha trộn giữa các siêu anh hùng sau một loạt phim gây thất vọng trong Giai đoạn Bốn của quá trình sản xuất, một trong những câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra là: Ai sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của các bộ phim Marvel, và điều đó sẽ nói gì về hướng đi của loạt phim trị giá hàng tỷ đô la này?

Và vì vậy người hâm mộ đang chờ đợi Ant-Man and the Wasp: Quantumania không chỉ là một kết luận cho Người kiến bộ ba mà còn cho các vai khách mời sẽ cung cấp manh mối về việc ai sẽ đối đầu với Kẻ chinh phục Kang trong danh sách phim Giai đoạn Năm của MCU.

Mặc dù WeGotThisCovered không phải là người trong cuộc của Marvel, nhưng chúng tôi có một danh sách khá đầy đủ các nhân vật mà chúng tôi rất có thể mong đợi được thấy:

Tiến sĩ Susan “Sue” Storm Richards, hay còn gọi là Người phụ nữ vô hình

thông qua Marvel.com

Với sự xuất hiện bất ngờ của Krasinki trên Sam Raimi’s bác sĩ lạ phần tiếp theo tạo ra một lượng lớn tiếng vang tích cực, nhưng chắc chắn rằng Marvel sẽ muốn tận dụng lợi thế bằng cách lần lượt trêu chọc các thành viên khác của Fantastic Four. Và với một nhân vật không thể nhìn thấy, Marvel có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho CGI và các diễn viên nổi tiếng.

kỵ sĩ ma

thông qua Marvel.com

Sony Pictures là hãng phim cuối cùng của trò chơi điện ảnh truyện tranh, nhưng họ đã bù đắp cho điều đó bằng cách tung ra những bộ phim có chất lượng rất khác nhau. Trong khi Into The Spider-Verse là một trong những bộ phim truyện tranh hay nhất từng được thực hiện, và nọc độc đã cực kỳ thành công, nhiều nỗ lực khác của họ cũng không. Tuy nhiên, không có ứng cử viên nào tốt hơn cho sự chuộc lỗi của MCU ngoài ngôi sao — và nhân vật chính — của nỗ lực khủng khiếp năm 2007 nhằm vào Marvel megabucks, Nicolas Cage do Nicolas Cage thủ vai chính. kỵ sĩ ma. Và không có diễn viên nào ở Hollywood có thể làm việc chăm chỉ hơn để làm cho nó thành công hơn người hâm mộ truyện tranh Cage.

Người lướt bạc

thông qua Marvel.com

Năm 2007 phòng thu 20thứ tự Century Fox cũng giám sát việc phát hành một nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel, người mà các vấn đề về quyền đã bị loại khỏi MCU. Như một phần tiếp theo của hit của họ Bộ tứ siêu đẳngphần tiếp theo Sự trỗi dậy của Silver Surfer đã chứng kiến ​​​​sự trở lại phòng vé kha khá nhưng không đủ để đóng vai trò là nền tảng của một loạt phim đầy đủ theo phong cách MCU. Với một bộ phim Deadpool chính thức được thực hiện dưới biểu ngữ của Marvel và một bộ phim X-Men không quá xa phía sau, việc Silver Surfer được đưa vào vũ trụ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Người đàn ông 3D

thông qua truyện tranh Marvel

Là sự kết hợp của anh em Hal và Chuck Chandler, Chuck đang lái một chiếc máy bay thử nghiệm thì bị Skrulls bắt giữ. Đâm vào đường trốn chạy và bị nhiễm bức xạ lạ, Chuck thấy mình sống bên trong lăng kính đeo kính của người anh tàn tật. Khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục ưu tiên đại diện trong các bộ phim của mình, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu Giai đoạn Năm hơn là với nhân vật khuyết tật đầu tiên.

cẩm chướng khổng lồ

thông qua truyện tranh Marvel

Nhà thiết kế thời trang bốn tay không sử dụng sức mạnh của mình để chống lại tội phạm, nhưng anh ta làm một công việc anh hùng là thiết kế quần áo cho những người đó, trả lời câu hỏi, “Làm thế nào mà Hulk tìm thấy chiếc quần không bị phân hủy khi anh ta thay đồ cho Bruce Ảnh bìa?” Jumbo Carnation là một nhân vật thực sự được người hâm mộ yêu thích, và chắc chắn sẽ là nhân tố chủ đạo trong Giai đoạn Năm của Marvel khi nó ra mắt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *