Những vụ bê bối của Hoàng tử Andrew đã ảnh hưởng đến giá trị tài sản ròng của anh ấy như thế nào? – Phim hàng ngày

Rate this post

Hoàng tử Andrew là một trong những thành viên giàu có nhất của Hoàng gia Anh và giá trị tài sản ròng của ông ước tính vào khoảng 75 triệu USD. Nhưng làm thế nào mà anh ấy có thể kiếm được khối tài sản ấn tượng này?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách Hoàng tử Andrew kiếm tiền, những khoản đầu tư mà anh ấy thực hiện và các nguồn thu nhập khác nhau của anh ấy.

trợ cấp hàng năm

Phần lớn tài sản của Hoàng tử Andrew đến từ khoản trợ cấp hào phóng hàng năm được cấp bởi Sovereign Grant cho các thành viên Hoàng gia. Khoản trợ cấp này giúp thanh toán các chi phí như lương nhân viên, đi lại và giải trí.

Ngoài ra, anh ta cũng nhận được thu nhập từ Nữ công tước xứ Cornwall – một tài sản riêng do Hoàng tử xứ Wales cha truyền con nối nắm giữ, cung cấp cho anh ta một nguồn tài sản bổ sung.

Bảo trợ & từ thiện

Hoàng tử Andrew tham gia vào nhiều tổ chức bảo trợ và tổ chức từ thiện bao gồm The Outward Bound Trust và Inspire: Partnership for Sport – cả hai tổ chức mà ông hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy giới trẻ tham gia các hoạt động thể thao. Anh ấy cũng cho mượn tên của mình cho một số thương hiệu xa xỉ như Jaguar Cars, những người sử dụng tên của anh ấy để chứng thực cho các phương tiện của họ trên khắp thế giới.

Hơn nữa, anh ấy thường được mời phát biểu tại các hội nghị kinh doanh hoặc các sự kiện khác của công ty mà anh ấy được trả phí xuất hiện!

đầu tư

Giống như tất cả những cá nhân giàu có, Hoàng tử Andrew cũng đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu; các báo cáo gần đây cho thấy ông sở hữu cổ phần trong các công ty như HSBC Holdings PLC Vodafone Group PLC Shell Transport & Trading Co Ltd ICI (Imperial Chemical Industries) plc BP plc GlaxoSmithKline plc AstraZeneca plc Rio Tinto PLC Barclays Bank PLC Petrofac Limited Legal & General Group PLC, v.v. ..

Hơn nữa, có vẻ như nghệ sĩ trước đây đã đầu tư tiền vào quỹ phòng hộ gây tranh cãi Brevan Howard nhưng không còn duy trì bất kỳ khoản nắm giữ hiện tại nào!

Tài sản tài sản

Cùng với tất cả các khoản đầu tư khác được liệt kê ở trên, có thông tin cho rằng Prince nắm giữ nhiều tài sản bất động sản trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu; chúng bao gồm những ngôi nhà sang trọng ở Scotland (Lâu đài Balmoral & Nhà Sandringham) với nhiều mảnh đất khác nhau ở Anh và Pháp. Cho dù cho khách du lịch thuê bất động sản hay cho họ thuê đầy đủ tiện nghi, người quan sát bình thường có thể chắc chắn rằng một thành viên gia đình Hoàng gia chắc chắn không thiếu phương tiện tài chính khi mua bất động sản.

Tất cả những điều được xem xét, giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Andrew chắc chắn không phải là điều đáng cười; ngoài việc có được nhiều của cải nhờ nỗ lực cá nhân, nghệ sĩ còn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ liên tục của Nữ hoàng và chế độ quân chủ Anh.

Vụ bê bối Epstein & Hoàng tử Andrew diễn ra như thế nào

Vụ bê bối liên quan đến Jeffrey Epstein, nhà tài chính bị thất sủng, đồng thời là tội phạm tình dục bị kết án, và Hoàng tử Andrew của hoàng gia Anh đã trở thành tâm điểm trong nhiều tháng. Nhưng làm thế nào mà tất cả diễn ra? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét vụ bê bối Epstein & Hoàng tử Andrew bắt đầu như thế nào, ai có liên quan và điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Sự bắt đầu

Mọi chuyện bắt đầu khi Jeffrey Epstein bị bắt vào năm 2019 với tội danh buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. Hoàng tử Andrew đã bị công chúng giám sát sau khi xuất hiện một bức ảnh chụp anh ta với một trong những nạn nhân được cho là của anh ta, Virginia Giuffre (trước đây gọi là Virginia Roberts). Bức ảnh này đã làm dấy lên nhiều cáo buộc từ những phụ nữ khác cho rằng họ cũng bị Epstein lạm dụng tại nhiều ngôi nhà khác nhau của anh ta trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.

lời buộc tội đáng nguyền rủa

Lời buộc tội nguy hiểm nhất được đưa ra khi cô Giuffre tuyên bố rằng cô đã bị ép quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew – tuyên bố mà anh ta đã nhiều lần phủ nhận. Điều này dẫn đến một cuộc phỏng vấn với Bản tin tối của BBC trong đó hoàng tử trực tiếp giải quyết các cáo buộc nhưng dường như chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn do ông thiếu sự đồng cảm và từ chối hợp tác với các cuộc điều tra về vụ án Epstein. Danh tiếng của ông đã bị hoen ố kể từ đó!

tiếp tục điều tra

Bất chấp những sự kiện này, có vẻ như các cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn; chính phủ Anh đã yêu cầu Hoa Kỳ cung cấp bất kỳ hỗ trợ cần thiết nào trong việc tìm ra sự thật đằng sau những cáo buộc chống lại Hoàng tử Andrew và những cá nhân khác có liên quan đến vụ án, bao gồm cả Ghislaine Maxwell (bạn gái/cộng sự cũ của Epstein).

Tuy nhiên, chính quyền Hoa Kỳ dường như đã từ chối yêu cầu này với lý do “thiếu sự hợp tác lẫn nhau” giữa các quốc gia.

Hàm ý

Bất kể kết quả điều tra tội phạm như thế nào, bản thân vụ bê bối có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho tuyến dưới – nhất là khả năng mất đi sự yêu mến của công chúng nếu bị kết tội không hợp tác với các lực lượng luật pháp để giải quyết đúng đắn các cáo buộc chống lại anh ta.

Thậm chí còn có những lời xì xào bên trong Cung điện Buckingham về những hậu quả tiềm ẩn nếu quốc gia thấy mình không thể tin vào câu chuyện của Hoàng tử Andrew. . . chỉ có thời gian sẽ cho biết những gì xảy ra tiếp theo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *