Nicholas Braun liên tiếp chú ý cẩn thận đến ngoại hình của Greg

Rate this post

Khi chúng tôi gặp Cousin Greg lần đầu tiên, anh ấy có mức độ trưởng thành của một học sinh trung học. Anh ta là một người đàn ông trẻ con với mái tóc bờm xờm và quần áo nhàu nhĩ, không vừa vặn, và có xu hướng đạt được thành tích cao với tư cách là linh vật mặc trang phục hóa trang tại một trong những công viên giải trí Waystar. Nhưng khi anh ấy được đưa vào vòng trong của gia đình Roy – mặc dù mọi người vẫn coi anh ấy như một cái dùi cui và bao cát – thì tất cả bắt đầu thay đổi. Những thay đổi tinh tế về mặt thẩm mỹ và thể chất đó cũng không phải là ngẫu nhiên, như bạn mong đợi từ một chương trình được viết chặt chẽ và hướng đến chi tiết như “Succession”. Như Nicholas Braun đã nói với The AV Club trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm ngoái:

“Tôi muốn có chủ ý về tất cả các khía cạnh vật lý cùng với cách viết về cách [Greg] trở nên tự tin hơn. Đó là về mái tóc, chất lượng của bộ quần áo. … Nếu bộ vest thùng thình hơn, đó là một anh chàng luộm thuộm hơn. Nó thực sự phụ thuộc vào độ dài và nút thắt của cà vạt, chất lượng của đôi giày hoặc nơi bạn rẽ ngôi tóc. […] Tư thế và giọng nói của anh ấy phát triển, anh ấy không còn nói lắp nhiều nữa. Về giọng hát, tôi không thể ở trong danh sách thấp hơn như những người còn lại trong phòng. Tôi phải cao hơn, giống như cảm giác ‘nhìn qua đây’.”

Với gu thời trang, phong cách và sự tinh ranh của Greg đã tăng vọt trong ba mùa đầu tiên, chúng ta rất nóng lòng được xem giai đoạn tiếp theo trong quá trình biến hóa của anh ấy. Có thể mùa 4 – khởi chiếu vào ngày 26 tháng 3 trên HBO và HBO Max – sẽ là năm mà anh ấy tìm thấy phong độ cuối cùng của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *