Nick Offerman đã không chơi ‘The Last of Us’ vì trái tim anh ấy thuộc về một trò chơi điện tử khác

Rate this post

09 THÁNG 1: Nick Offerman tham dự HBO's "Người cuối cùng của chúng ta" Công chiếu ở Los Angeles vào ngày 09 tháng 1 năm 2023 tại Los Angeles, California.  (Ảnh của Jeff Kravitz/FilmMagic cho HBO)

Ảnh của Jeff Kravitz/FilmMagic cho HBO

Người cuối cùng của chúng ta tập ba – “Long, Long Time” – đã tranh giải tập phim truyền hình hay nhất của năm. Trong một thế giới đổ nát đầy quái vật, không có nhiều điều để vui mừng, nhưng câu chuyện tình yêu giữa người sống sót trong Ngày tận thế lạc loài Bill và Frank lãng mạn đẹp trai đã khiến chúng ta rơi nước mắt. Điều đó đã trở thành một cơn lũ trong đoạn kết gay cấn cho câu chuyện của họ, và phần còn lại của mùa giải sẽ phải là một điều gì đó đặc biệt để phù hợp với nó.

Nick Offerman đã được tranh giải Emmy cho màn trình diễn của anh ấy trong vai Bill, một lần nữa chứng minh rằng anh ấy có tài năng vượt xa những vai hài mà anh ấy thường được biết đến. Nhưng, trong một lần xuất hiện trên Jimmy Kimmel anh ấy thú nhận anh ấy chưa bao giờ chơi Người cuối cùng của chúng ta vì cơn nghiện ngắn ngủi của anh ấy đối với một tác phẩm kinh điển của thập niên 90 khiến anh ấy lo sợ rằng anh ấy sẽ hủy hoại sự nghiệp của mình nếu tiếp tục chơi game.

Trò chơi đó? Rare’s 1998 Nintendo 64 cổ điển Banjo-Kazooie.

“25 năm trước tôi chơi trò chơi điện tử cuối cùng của mình. Tôi rất nuông chiều. Tôi đã mất vài tuần cho một trò chơi điện tử tên là Banjo-Kazooie. Tôi giống như, ‘Ôi Chúa ơi, giọt dopamine chậm thật ngon.’ Sau đó, nó kết thúc và bạn giống như, ‘Vâng! Tôi đã thắng!’ Và ngay lập tức tôi giống như, ‘Tôi đã làm gì với cuộc sống của mình?’ Vì vậy, tôi quyết định sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa.”

Chúng tôi thông cảm, vì việc thu thập những Jigglies đó và chiến thắng Gruntilda (nhạc phim hay nhất mọi thời đại của Grant Kirkhope) là một khoảng thời gian vui vẻ.

Banjo-Kazooie vẫn là một trò chơi yêu thích của người hâm mộ, mặc dù chúng tôi chưa thấy một trò chơi mới nào kể từ sự đón nhận hỗn hợp của năm 2008 Ốc vít. Tuy nhiên, con chim và con gấu đã xuất hiện một cách đắc thắng trong Super Smash Bros. Cuối cùng dưới dạng các ký tự DLC.

Sau đó, một lần nữa, nếu họ trở lại đúng nghĩa và cần một người cộc cằn chơi Banjo? Chà, Offerman đang xây dựng một thành tích tuyệt vời trong việc chuyển thể trò chơi điện tử…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *