NIGHT OF THE KILLER BEARS (2022) Kinh dị Thái Lan – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Night-of-the-Sát-Gấu-Thế-giới-giết-người-phim-phim-kinh-doanh-Thai-2022-poster-1.jpg

Đêm của những con gấu sát thủ là một bộ phim kinh dị Thái Lan năm 2022 kể về một nhóm bạn bị giết bởi một kẻ giết người mặc trang phục gấu bông. Còn được biết là Thế giới giết người

Được đạo diễn bởi Kanphong Banjongphinij từ một kịch bản đồng viết với Sorawi Alapach và Lee Thongkham (Hồ). Sản xuất bởi Lee Thongkham.

Neramitnung Film-Thongkham Films có sự tham gia của các ngôi sao Sananthachat Thanapatpisal, Patchata Jan-Ngern, Khemanit Jamikorn, Chanagun Apurnsutinan, Tao Sattaphong Phiangphor, Panisara Rikulsurakan, Akalavut Mankalasut và Teerapong Liaokwong.

Tóm tắt cốt truyện:
Sau một thời gian dài không gặp nhau, năm người bạn sống ở Bangkok cùng nhau đi nghỉ, ở tại một khu nghỉ dưỡng yên tĩnh cách biệt với thành phố. Mọi chuyện trở nên đen tối khi phát hiện ra rằng mỗi người trong số họ đều có những bí mật ẩn giấu. Cả nhóm không hề hay biết, có người đang quan sát họ.

Khi một trong số họ bị sát hại dã man, sự hoang tưởng và ngờ vực bao trùm cả nhóm, thúc đẩy từng thành viên còn lại buộc tội nhau là kẻ giết người hoặc xem xét khả năng kẻ sát nhân thực sự là kẻ vô hình đang quan sát họ, và rằng tất cả họ đều đang trong tình trạng chết chóc. sự nguy hiểm…

Night-of-the-Sát-Gấu-Thế-giới-Giết-Người-phim-phim-kinh-dại-Thái-2022-gấu-gấu.jpg

Giải phóng:
Tại Thái Lan, phim được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Tại Anh và Mỹ, Đêm của những con gấu sát thủ sẽ được phát hành trên Kỹ thuật số, Theo yêu cầu (VOD) và DVD bởi 4Digital Media vào ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Night-of-the-Sát-Gấu-Thế-giới-Giết-Người-phim-phim-kinh-dại-Thái-2022-poster-12.jpg

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Sananthachat Thanapatpisal … Nhắm
Patchata Jan-Ngern … Thắng
Khemanit Jamikorn … Som
Tao Sattaphong Phiangphor … Lưu ý
Panisara Rikulsurakan…Nan
Akalavut Mankalasut … Chang
Chanagun Arpurnsutinan … Tony/The Pothead
Teerapong Liaorakwon … Chủ sở hữu

Thông số kỹ thuật:
2 giờ
Tỷ lệ khung hình: HD 16:9

Nguồn ban đầu: Dread Central

MOVIES và MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *