Ninja Van cải thiện dịch vụ khách hàng

Rate this post

Hệ thống “Khắc phục sự cố đơn hàng” mới của Ninja Van dựa trên nền tảng công nghệ, nhằm cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty.

“Sau một thời gian ra mắt dịch vụ ‘Khắc phục sự cố đơn hàng’, Ninja Van đã nhận được nhiều phản hồi tương đối tích cực. Đây là điểm sáng cho hướng phát triển sắp tới”, đại diện đơn vị vận chuyển này cho biết. biết.

Thảo Nhi, chủ một cửa hàng quần áo tại TP.HCM, chia sẻ: “Với dịch vụ chăm sóc mới của Ninja Van, bất cứ khi nào có thắc mắc về đơn hàng, tôi đều có thể chủ động gửi khiếu nại theo một mẫu nhất định, chuẩn hóa thông tin để được giải quyết khiếu nại nhanh nhất. “

Giao diện của hệ thống Gỡ lỗi trật tự Ninja Van.  Ảnh: Ninja Van Vietnam

Giao diện hệ thống “Xử lý sự cố đơn hàng” của Ninja Van. Hình ảnh: Ninja Van Việt Nam

Anh Bảo Sơn, một người kinh doanh nước hoa online tại Hà Nội cho biết: “Đối với những khách hàng ở xa, đặc biệt là khách ngoại tỉnh đặt hàng với giá trị COD lớn, tôi thường ngại hoàn tiền vì đã giao quá 3 lần mà không thành công. hôm Ninja Van giới thiệu dịch vụ ‘Xử lý sự cố đơn hàng’, tôi cảm thấy yên tâm hơn vì chủ động được yêu cầu giao hàng cho khách, giảm tỷ lệ trả hàng cho shop. Tôi cảm thấy hài lòng hơn vì đơn hàng không bị hủy “.

Thông qua việc kiểm soát thông tin chặt chẽ, đa tầng dựa trên nền tảng CRM, dịch vụ “Khắc phục sự cố đơn hàng” của Ninja Van sẽ loại bỏ các thủ tục xác minh và đối chiếu thông tin rườm rà. Dịch vụ cũng giảm thiểu thời gian chờ đợi phản hồi khiếu nại cho người bán khi có vấn đề về đơn hàng bao gồm: Nhận / giao hàng chậm trễ, tình trạng đơn hàng / trả hàng, thủ tục tài chính và các vấn đề khác. Lỗi ứng dụng không mong muốn.

Ninja Van Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh mô hình chăm sóc khách hàng bằng công nghệ hiện đại, đồng thời duy trì và cải tiến các phương thức truyền thống như hotline, email, chat để đa dạng hóa dịch vụ khách hàng. tùy chọn cho khách hàng.

Ông Phan Xuân Dũng, Giám đốc Kinh doanh của Ninja Van Việt Nam cho biết: “Hiện tại, Ninja Van Việt Nam đang mở rộng mô hình chăm sóc khách hàng, đặt nhân viên bán hàng làm trung tâm và tiếp thu ý kiến ​​của họ. Chúng tôi cũng sẽ liên tục cập nhật để đưa ra những cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. “

Ninja Van Việt Nam đang mở rộng mô hình chăm sóc khách hàng.  Ảnh: Ninja Van Vietnam

Ninja Van Việt Nam đang mở rộng mô hình chăm sóc khách hàng. Hình ảnh: Ninja Van Việt Nam

Ngoài việc áp dụng công nghệ cao vào quy trình chăm sóc khách hàng, công tác đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên cũng được Ninja Van Việt Nam chú trọng, nhằm hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, đại diện công ty cho biết thêm. từ đơn giản đến phức tạp.

Phong Vân

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *