Nỗi ám ảnh của Gen Z về việc chăm sóc da thông minh và hiệu quả

Rate this post

Gen Z nghiện cách chăm sóc da hiệu quả, thông minh.

Thế giới chăm sóc da từ lâu đã phát triển từ thói quen CTM (Làm sạch – Làm săn chắc – Dưỡng ẩm) cơ bản, bao gồm làm sạch, cân bằng và dưỡng ẩm. Điều chỉnh xã hội để phòng ngừa tạo cơ hội cho người tiêu dùng khám phá các phương pháp khác nhau và thử nghiệm theo cách của họ để hiểu những gì hiệu quả nhất. Và thế là bùng nổ trào lưu K-beauty, kính cận với làn da căng mọng; Ngành công nghiệp kể từ đó đã không còn giống nhau.

Ngoài ra, cách đây không lâu, người tiêu dùng đã mê mẩn quy trình chăm sóc da 10 bước công phu. Vào giữa năm 2022, ngành công nghiệp chăm sóc da đang chứng kiến ​​sự gia tăng về nhu cầu chăm sóc da hiệu quả, có mục tiêu từ người tiêu dùng Thế hệ Z.

Thế hệ người tiêu dùng mới này đã sớm học được bản chất của phương pháp loại bỏ, với những lợi ích lâu dài. Cách tiếp cận mới này khuyến khích người tiêu dùng lùi lại một bước từ việc thực hiện nhiều hoạt động và các sản phẩm thường gây kích ứng và da nhạy cảm. Thay vào đó, hãy lựa chọn cụ thể hơn, nhắm đến những sản phẩm phù hợp và có lợi cho làn da của bạn.

Người tiêu dùng thời đại mới đang tìm kiếm kết quả lâu dài. Việc họ tìm kiếm sản phẩm phù hợp để giải quyết những lo lắng về việc chăm sóc da mà không cần phải thoa nhiều lớp đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm đa năng và nhắm mục tiêu.

Các sản phẩm đa công dụng, chẳng hạn như kem dưỡng ẩm có SPF 50, có thể gấp đôi kem chống nắng hoặc kem nền dạng serum có thể hoạt động như một lớp nền vững chắc cho lớp trang điểm, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết. cần thiết cho da. Những loại sản phẩm này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền mà còn giúp họ duy trì thói quen chăm sóc da đơn giản hơn.

Các thói quen chăm sóc da tối giản có nhiều lợi ích khác. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó lý tưởng. Thứ hai, nó giúp giảm lượng khí thải carbon, giúp giảm tác hại đến môi trường.

Nhu cầu chăm sóc da hiệu quả và thông minh của thế hệ Z đã kéo theo sự phát triển của vẻ đẹp từ trong ra ngoài, nơi người dùng không chỉ tập trung vào bề mặt da mà còn tập trung vào bên trong cơ thể. Điều này được cho là xuất phát từ mong muốn đạt được kết quả lâu dài và bền vững.

Tập trung vào thành phần

Gen Z là một nhóm người tiêu dùng không ngừng thách thức các tiêu chuẩn làm đẹp truyền thống. Các cuộc trò chuyện về chăm sóc da của họ đã chuyển từ chỉ tập trung vào lợi ích sang tích cực quảng bá các thành phần. Trước khi quyết định mua hàng, họ đang dành thời gian đáng kể để tìm hiểu về các thành phần khác nhau, lợi ích đa công dụng, tác hại có thể xảy ra, … Do đó, các thành phần như Hyaluronic Acid, Retinol, Gold và Squalane ngày càng phổ biến trong người tiêu dùng Gen Z và hiện đại. thế hệ trẻ.

Một cuộc khảo sát người tiêu dùng được thực hiện tại Ấn Độ vào quý 1 năm 2022 cho thấy 40% phụ nữ sẵn sàng dùng thử các sản phẩm có thành phần chính là vàng 24K. Tuy nhiên, họ vẫn quan tâm đến các thành phần bản địa như nho đỏ, tro núi lửa,… Những thành phần này vẫn được đánh giá cao trên thị trường.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.