Nói lời tạm biệt với mọi rắc rối của bạn

Rate this post

CHÀO NGÀY MAI!  Đánh giá: Nói lời tạm biệt với mọi rắc rối của bạn

Thưởng thức chiếc xe bay của bạn ngày hôm nay. Đi đến mặt trăng … sớm.

Chào ngày mai!
Ba tập đầu tiên ra mắt trên toàn cầu vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023, trên Apple TV+. Các tập tiếp theo sẽ ra mắt hàng tuần. Tôi đã xem tất cả 10 tập phim.

Lời hứa là không thể cưỡng lại. Và giá cả phải chăng.

Hãy nghe người bán hàng du lịch Jack kể lại, di chuyển lên mặt trăng không còn là một giấc mơ không thể, chỉ giới hạn ở những người cao, quyền lực và giàu có. Không, không, hãy gạt suy nghĩ đó sang một bên: mặt trăng hiện có sẵn cho tất cả mọi người, chỉ với một khoản thanh toán thấp, thấp. Bạn muốn mua căn nhà cỡ nào?

Trong tương lai, mọi ô tô đều có thể bay, hoặc ít nhất, di chuyển mà không cần phương tiện hỗ trợ hữu hình, không cần bất kỳ lốp cao su nào có thể nhìn thấy được. Đó là một thế giới trong đó những người máy thân thiện giao thức ăn và chăm sóc trẻ sơ sinh với sự tự tin bình đẳng. Tất nhiên, trừ khi họ phạm sai lầm và bỏ mặc một người phụ nữ vô tội trong tình trạng hôn mê, trước sự tuyệt vọng của cậu con trai 19 tuổi.

Tai nạn đó có liên quan gì đến Jack, một người bán hàng lém lỉnh nhưng thật thà, bị Billy Wirth khéo léo bắt giữ? Được tạo bởi Amit Bhalla và Lucas Jansen, Chào ngày mai! khéo léo thiết lập một tương lai thay thế, bắt nguồn từ phong cách và thời trang mang tính biểu tượng từ những năm 1950 và 60, trong đó Mặt trăng chẳng là gì ngoài một chuyến đi tên lửa kéo dài ba ngày đối với người bình thường.

Kết hợp các yếu tố từ Đàn ông điênngười chạy kiếmBhalla và Jensen gợi lên sự pha trộn cá tính lập dị, một số người có tính cách khắt khe và bảo thủ trong cách ăn mặc cũng như thái độ, mặc dù nói chuyện như thể họ là những thủy thủ trong Chi tiết cuối cùng (1973). Tuy nhiên, rất nhiều nhân vật cởi mở với ý tưởng sống trên mặt trăng và dường như không nghi ngờ gì về những người bán hàng lưu động, điều này cho thấy một thế giới thay thế đã phát triển hoàn toàn khác trong những năm sau Thế chiến thứ hai.

Chương trình được bao phủ bởi màu sắc và phong cách khác với thế giới này, điều này có vẻ phù hợp, tất cả mọi thứ đã được xem xét. Ban đầu, câu chuyện diễn ra nhẹ nhàng, giới thiệu một thế giới giống với thế giới của chúng ta ở một số khía cạnh nhất định, nhưng một thế giới trong đó công nghệ đã có những cú nảy và tác động bất ngờ, đồng thời trở thành thứ tồi tệ nhất đối với trang phục, mặc dù nó trông không bao giờ bị mòn một cách đặc biệt. Cứ như thể những người ở vùng ngoại ô đang được bán một giấc mơ về một vùng ngoại ô khác, tốt hơn, chỉ là một vùng tình cờ nằm ​​trên mặt trăng.

Jack là giám đốc bán hàng khu vực của công ty bất động sản mặt trăng, làm việc cùng với Shirley (Haneefah Wood), người quản lý bộ phận hành chính, nhân viên bán hàng lâu năm Eddie (Hank Azaria) và nhân viên bán hàng trẻ tuổi nghiêm túc Herb (Dewshane Williams). Một đêm nọ, Jack thuyết trình bán hàng cho một căn phòng đầy những người mua tiềm năng, nhưng phần trình bày đóng hộp của anh ấy bị gián đoạn bởi những ký ức và sự hối tiếc của chính anh ấy, điều này đã chạm đến trái tim của chàng trai trẻ Joel (Nicholas Podany), người có mẹ là người phụ nữ vừa rơi vào lưới tình. hôn mê sau tai nạn robot.

Khi các tập phim trôi qua, Jack gia tăng mối quan hệ ngày càng tăng của mình với Joel, ngay cả khi lịch sử cuộc đời của anh ấy cuối cùng cũng được tiết lộ. Chúng ta cũng thấy mối quan hệ giữa Shirley và Eddie, tìm hiểu về mối liên hệ giữa Jack và Shirley, đồng thời được giới thiệu với những người chơi quan trọng khác, bao gồm khách hàng bất động sản Myrtle (Alison Pill) và mẹ của Jack, Barbara (Jacki Weaver). Với mỗi tập kéo dài khoảng 30 phút, mối quan hệ giữa các nhân vật phát triển với tốc độ thoải mái mà vẫn giữ cho câu chuyện tiếp tục.

Dàn diễn viên được neo giữ bởi Billy Wirth và Hank Azaria dễ nhận biết hơn (đối với tôi), những người bổ sung cho nhau một cách tuyệt vời, đại diện cho sự lạc quan và bi quan trong các màn trình diễn có sắc thái độc đáo của họ. Haneefah Wood, Dewshane Williams và Nicholas Podany đại diện rất tốt cho các sắc thái tính cách khác nhau trượt giữa hai thái cực và Alison Pill đại diện cho quan điểm của người ngoài cuộc. Đây là một chương trình được viết rất hay do Jonathan Entwhistle đạo diễn đầy phong cách (vài tập đầu tiên). Bhalla và Jansen, cùng các biên kịch và đạo diễn khác, đã làm rất tốt việc sắp xếp cẩn thận và khéo léo trong ba tập đầu tiên.

Không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về bộ truyện, nó thú vị một cách khéo léo, phong cách tuyệt vời và hoàn toàn dễ hiểu, với không khí hoài niệm buồn vui lẫn lộn lơ lửng gần đó, sẵn sàng lao vào và nghiền nát hy vọng và ước mơ, đồng thời đưa ra khả năng những điều tốt đẹp có thể xảy ra. Bạn không bao giờ biết.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Chào ngày mai!

Dàn diễn viên
  • Billy Crudup
  • Sẽ Fitz
  • Jon Riddleberger

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *