Nơi tìm PS5 và Xbox Series X vào năm 2023

Rate this post

Mục tiêu – Target là một chuỗi bách hóa khổng lồ bán hàng tạp hóa, quần áo và mọi thứ ở giữa, bao gồm cả PlayStation 5. Nếu bạn muốn mua một bảng điều khiển trực tuyến, bạn phải mua chiến thần Ragnarok gói, nhưng nếu bạn muốn có bảng điều khiển riêng, bạn phải đến một cửa hàng và hy vọng chúng còn hàng. Hiện tại, Target dường như đã hết PS5 kỹ thuật số.

Verizon – Verizon được cho là cung cấp điện thoại và bộ định tuyến internet wi-fi; tại sao nó lại bán bảng điều khiển PlayStation 5? Bởi vì tại sao không? Một số cửa hàng của Verizon bán đĩa PS5, nhưng để mua một chiếc, bạn phải đến cửa hàng còn hàng. Thật không may, Verizon đã ngừng bán PS5 không đĩa.

Walmart – Walmart là đối thủ lớn nhất của Target vì họ phục vụ cùng một mục đích chung và bán các mặt hàng gần như giống nhau, và vâng, bao gồm cả PlayStation 5. Bạn có thể mua nhiều bảng điều khiển trực tuyến, nhưng hầu hết chúng được cung cấp bởi bên thứ ba. Nếu bạn muốn một cái mới được đảm bảo, bạn sẽ phải mua cái chiến thần Ragnarok gói, ít nhất là cho đến khi cổ phiếu của Walmart được bổ sung.

Nơi tìm Xbox Series X/S

amazon – Cũng như PlayStation 5, Amazon chỉ bán bảng điều khiển Xbox thông qua danh sách chờ lời mời. Nếu bạn muốn Xbox Series S, hiện tại Amazon chỉ bán chúng theo gói. Mặc dù Microsoft đã hợp tác với nhiều nhà bán lẻ cho chương trình gói thanh toán Không giới hạn của mình, nhưng Amazon không phải là một trong số họ.

Mua tốt nhất – Mối quan hệ của Best Buy với Xbox rất phức tạp. Chuỗi cửa hàng điện tử bán máy chơi trò chơi Xbox Series X của riêng họ, nhưng chỉ khi bạn có thể tìm thấy một máy trong cửa hàng. Nếu bạn muốn nó được vận chuyển đến nhà của bạn, bạn phải trả thêm tiền cho Forza Horizon 5 bó. Trong khi đó, Xbox Series S có sẵn nhiều hơn dưới dạng sản phẩm mua tại cửa hàng và sản phẩm được vận chuyển. Hơn nữa, bạn có thể mua bảng điều khiển theo kiểu gọi món hoặc theo gói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thanh toán khi đang di chuyển thay vì tất cả cùng một lúc, Best buy sẽ cung cấp gói Xbox All Access cho cả Xbox Series X và S.

Costco – Cũng như PlayStation 5, bạn chỉ có thể mua Xbox ở Costco nếu mua theo gói. Gói Xbox Series X này đi kèm với bảng điều khiển, bộ điều khiển bổ sung và bản sao của Forza Horizon 5.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *