Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Rate this post

Top 3 người đẹp nhất cuộc thi.

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022:

Tân Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam 2022 vinh danh thí sinh Nông Thúy Hằng, dân tộc Tày. Cô từng tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa hậu Việt Nam nhưng không lọt top.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Thạch Thu Thảo (SBD 254, dân tộc Khmer). Cô là Hoa khôi Nam Cần Thơ 2021, từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhưng dừng chân trước bán kết. Á hậu 1 gọi tên thí sinh Lương Thị Hoa Đan (SBD 354, dân tộc Kinh), từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không lọt vào vòng chung kết.

Ở phần thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Hồng Diễm nhận được câu hỏi từ giám khảo NTK Sỹ Hoàng: “Nếu trở thành Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, bạn sẽ làm gì để phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa dân tộc?”, Hồng Diễm đáp, cô sẽ tiếp tục tìm hiểu văn hóa các dân tộc, đi khắp mọi miền đất nước để làm quen với các cô, chú, bác cũ để tìm hiểu về vùng miền của mình, trò chuyện với bố mẹ để hiểu rõ hơn về bản sắc dân tộc của mình. Khi trở thành Hoa hậu, cô sẽ đại diện cho 54 dân tộc anh em.

Nguyễn Thảo Liên nhận được câu hỏi về câu chuyện kể về kỷ vật quê hương. Thảo Liên mang đến những kỷ vật về ngôn ngữ. “Ngôn ngữ là bản sắc dân tộc. Tôi cảm ơn cha mẹ quan tâm, yêu thương của tôi, những người đã dạy tôi ngôn ngữ quốc gia, cô nói.

Thí sinh Hoa đán tự tin chào ban giám khảo và khán giả với phong thái tự tin khi nhận câu hỏi: “Bạn biết ơn điều gì nhất trong cuộc đời?”. Cô cho biết mình biết ơn nhất trong hành trình này: hành trình của một người con gái nhớ gia đình, một cô gái Kinh mang hình ảnh gói bánh Chưng của gia đình kể câu chuyện về bản sắc của 54 dân tộc anh em ra toàn thế giới.

Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi từ giám khảo Nguyễn Phi Vân: “Bạn muốn thế giới đánh giá cao điều gì nhất ở người Việt Nam?”. Thúy Hằng trả lời: “Tôi muốn giới thiệu với bạn bè trên thế giới về một Việt Nam rất giàu bản sắc: giàu bản sắc, giàu tình thương và lòng nhân ái. Người Việt Nam ta thường được biết đến với hình ảnh những anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng cho dân tộc. Nhưng hôm nay, tôi muốn cho thế giới biết rằng Việt Nam có 54 dân tộc với 54 bản sắc văn hóa khác nhau.

Thí sinh cuối cùng trong top 5 Thạch Thu Thảo gửi lời chào bằng tiếng Khmer để trả lời câu hỏi của giám khảo H’hen Niê: “Bạn đã thu được gì trong thời gian tham gia Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022?”. Cô cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một cuộc thi để cô tham gia, tìm hiểu về bản sắc dân tộc, tìm kiếm và trau dồi kiến ​​thức về 54 dân tộc anh em để phát triển bản sắc dân tộc Việt Nam bền vững.

Các giải phụ được trao: Người đẹp được yêu thích nhất – Vũ Thị Thảo Ly, Người đẹp du lịch – Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Người đẹp bản sắc – Đặng Thị Kim Lệ, Người đẹp thời trang dân tộc – Thạch Thu Thảo, Người đẹp truyền cảm hứng: Hoàng Thị Là, Người đẹp truyền thông : Nguyễn Hồng Diễm, Người đẹp Ảnh – Đỗ Thị Hoa.

Đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16/7 tại TP.HCM với sự góp mặt của 2 giám khảo quốc tế: Miss Earth 2020 Lindsey Coffey và Miss Earth 2021 Destiny Evelyn Wagner.

Đêm chung kết mở màn bằng tiết mục múa của NSƯT Linh Nga và phần trình diễn của 30 thí sinh trong các trang phục dân tộc khác nhau. Trên sân khấu hiện đại cùng âm nhạc hấp dẫn, các thí sinh trở thành điểm nhấn đặc biệt khi cuộc thi tôn vinh những nét đẹp dân tộc khác nhau trong những điệu múa đặc trưng của quê hương.

Sau phần công bố của Ban giám khảo cuối cùng, các thí sinh bước vào phần trình diễn áo dài với sự góp giọng của các ca sĩ Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch và Dương Edward trong ca khúc. Hoa nắng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

MC Hoàng Oanh và Quang Bảo công bố Top 15 của cuộc thi gồm các thí sinh Nguyễn Lan Anh, Vũ Thị Thảo Ly, Nguyễn Hồng Diễm, Đỗ Thị Hoa, Nguyễn Thảo Liên, Lương Thị Hoa Đan, Nguyễn Thị Trúc, Nguyễn Thị Quỳnh Trang , H ‘Cuc E Ban, Nguyen Thi Truc, Do Thi Ngoc Cham, Nguyen Tran Van Dinh, Nong Thuy Hang, Nguyen Vu Hoang Loan, Thach Thu Thao.

Thu Minh góp mặt trong đêm chung kết với tiết mục hòa tấu Bóng mây trên sân thượngđã dẫn dắt các thí sinh bước vào phần thi áo tắm trong những bộ bikini màu hồng và xanh, mang đến những màn trình diễn nóng bỏng với nguồn năng lượng dồi dào.

Sau phần thi áo tắm, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 lộ diện gồm: Vũ Thị Thảo Ly (SBD 260, Thí sinh được yêu thích nhất), Nguyễn Lan Anh (SBD 161), Lâm Quế Phi (SBD). 451), Nguyễn Hồng Diễm (SBD 174), Nguyễn Thảo Liên (SBD 372), Lương Thị Hoa Đan (SBD 354), H ‘Cúc Ê Ban (SBD 182), Nguyễn Vũ Hoàng Lan (SBD 172), Nông Thúy Hằng (SBD 186), Thạch Thu Thảo (SBD 254).

Chương trình tiếp tục với phần thể hiện của Hoàng Thùy Linh trong ca khúc Kẽo kẹt, Trộm gặp bà già với vũ đạo quyến rũ. Top 10 khoe vẻ đẹp hình thể trong trang phục dạ hội lộng lẫy của NTK Minh Tuấn. Trang phục dạ hội được thiết kế ôm sát cơ thể, cắt xẻ nhằm tôn lên hình thể hấp dẫn của các thí sinh.

Nhiều gương mặt từng có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trước đây tiếp tục thể hiện bản lĩnh sân khấu như: Lâm Quế Phi (dân tộc Hoa), Thạch Thu Thảo (dân tộc Chăm).

Phòng giải trí
Ảnh: Hòa Phạm, Thanh Tùng, BTC

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.