Ooo Weee, cảnh ‘Rick and Morty’ này có báo trước tương lai của Justin Roiland hay không?

Rate this post

Câu chuyện về đoàn tàu Rick và Morty

Hình ảnh qua bơi người lớn

Ngày nay, Justin Roiland đang chịu áp lực nóng với các tiêu đề từ cáo buộc của anh ấy đến việc anh ấy bị sa thải. Sự sụp đổ của anh ấy dường như đã ập đến với anh ấy từ hư không hay sao? Hoặc đã làm Rick và Morty đồng tác giả thực sự dự đoán tương lai không mấy tươi sáng của mình? Có vẻ như vậy vì một video gần đây đã được kéo lên từ Rick và Morty kho lưu trữ có thể giải quyết rằng anh ấy thực sự đã báo trước nó.

Các tiêu đề của anh ấy bao gồm từ cáo buộc bạo lực gia đình đến việc người hâm mộ ném anh ấy như một chiếc bánh nóng. Ricky và Morty người hâm mộ đang bận rộn tìm cách thay thế anh ấy và đang pha trò để vượt qua sự thất vọng tột độ của họ đối với một nhà sáng tạo, nhà văn và diễn viên lồng tiếng tuyệt vời mà họ từng tin tưởng. Vì vậy, liệu có khả năng Roiland đã dự đoán được tương lai của anh ấy và mọi người không? bỏ lỡ nó vào thời điểm đó, bao gồm cả Dan Harmon? Theo một Redditor, đó dường như là trường hợp.

Đoạn clip được đề cập là một trong những cảnh phổ biến nhất của Giáo sư Poopybutthole, người có cái tên đặc biệt gây tò mò vì phù hợp với gia đình Smith với tư cách là một người bạn lâu năm và có thói quen phá vỡ bức tường thứ tư. Trong tập này, anh ấy nói về cuộc sống của anh ấy đã sụp đổ như thế nào sau khi anh ấy mất việc. Trong khi Roiland không viết cảnh đó, nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có biết những lời đó đúng như thế nào không.

Harmon có biết điều gì đang xảy ra sau lưng hay ngay trước mặt mình không?

Đối với nhiều người, tập phim thiên về dự đoán của Dan Harmon của anh ấy tương lai.

Có hay không đó là điềm báo trước hay chỉ là một Simpson-giống như dự đoán, nó sẽ mãi mãi là một tập phim đáng nhớ cho Rick và Morty người hâm mộ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *