Operation Fortune: The BRWC Review – đánh giá phim, phỏng vấn, tính năng

Rate this post

Hoạt động may mắn: Đánh giá BRWC. của Jake Peffer.

Operation Fortune: Ruse de guerre là bộ phim mới nhất của đạo diễn Guy Ritchie. Phù hợp với phần lớn các bộ phim của anh ấy, đây là một bộ phim hành động / kinh dị khác có pha chút hài hước. Lần này chúng ta theo dõi Orson Fortune (Jason Statham) và nhóm của anh ấy (Aubrey Plaza, Cary Elwes và Bugzy Malone) khi họ cố gắng tuyển dụng một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất của Hollywood, Danny Francesco (Josh Hartnett), để giúp họ thực hiện một nhiệm vụ bí mật. . Họ đang cố gắng ngăn chặn việc bán công nghệ vũ khí chết người mới do tỷ phú Greg Simmonds (Hugh Grant) điều hành khi số phận của thế giới đang bị đe dọa.

Rõ ràng là Guy Ritchie thích gắn bó với thể loại phim này. Thỉnh thoảng anh ấy sẽ làm Swept Away hoặc Aladdin nhưng anh ấy biết mình giỏi nhất việc gì, làm những bộ phim hành động hấp dẫn với một chút hài hước. Operation Fortune vượt qua ranh giới mong manh giữa hành động và hài, trong khi có thể đôi khi dựa hơi quá nhiều vào hài. Như bạn sẽ thấy với bất kỳ bộ phim nào có sự tham gia của Jason Statham, đây là một chuyến đi gay cấn đầy hành động và Ritchie không ngại dấn thân vào một lãnh thổ lố bịch nào đó. Điều đó có nghĩa là tất cả các pha hành động đều được quay một cách thành thạo và rất thú vị.

Có một số vấn đề về tốc độ trong suốt thời gian chạy. Một số phân cảnh hành động cảm thấy hơi dài và có một số khoảnh khắc cảm thấy như chúng có thể bị cắt để thắt chặt câu chuyện. Rất nhiều trò đùa không thành công lắm nhưng vẫn có rất nhiều khoảnh khắc hài hước thậm chí còn thành công. Vấn đề lớn nhất của bộ phim là không bao giờ có cảm giác nguy hiểm cho các nhân vật chính. Chắc chắn rằng họ tham gia nhiều loạt đá luân lưu và ở trong những tình huống có thể gây hại cho họ nhưng thực sự không bao giờ có cảm giác như họ có thể không đi đến cùng. Họ không bao giờ hoàn toàn cảm thấy mình là bất khả chiến bại nhưng với mọi thứ mà những nhân vật này trải qua, mọi thứ có xu hướng trở nên hơi quá hoàn hảo đối với họ.

Jason Statham đã xây dựng một sự nghiệp tốt đẹp về cơ bản là đóng cùng một nhân vật trong hầu hết các bộ phim anh ấy làm. Trong khi anh ấy luôn là người đánh máy, anh ấy thể hiện rất tốt loại nhân vật này và ở đây cũng không khác. Một trong những nhân vật nổi bật nhất trong dàn diễn viên là Aubrey Plaza. Nhìn thấy cô ấy thể hiện những pha hành động của mình là một luồng gió mới từ loại vai mà cô ấy thường đóng. Josh Hartnett xuyên suốt hài hước với tư cách là nhân vật hài hước ngớ ngẩn mặc dù anh ấy đã đặt nó hơi quá nhiều trong một số cảnh nhất định. Hugh Grant đã tạo nên một nhân vật phản diện thuyết phục đồng thời vừa dữ dội vừa hài hước. Cả Cary Elwes và Bugzy Malone đều là những sự bổ sung tuyệt vời cho dàn diễn viên, tuy nhiên họ không có nhiều việc phải làm như những người còn lại.

Nhìn chung, Operation Fortune: Ruse de guerre là một game hành động chặt chẽ và mang tính giải trí cao. Đây là một bộ phim hạng trung của Guy Ritchie nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thú vị. Mặc dù có một số sai sót nhưng vẫn có rất nhiều điều thú vị và chắc chắn đáng để xem khi ra rạp.


Chúng tôi hy vọng bạn thích BRWC. Bạn nên kiểm tra chúng tôi trên các kênh xã hội của chúng tôi, Theo dõi bản tin của chúng tôi, và nói với bạn bè của bạn. BRWC là viết tắt của battleroyalewithcheese.


Bunker: Đánh giá

Bunker: Đánh giá

Bởi BRWC / ngày 23 tháng 2 năm 2023


Bài đăng thú vị từ khắp nơi trên web:
Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *