Orange: Nhạc cover Mỹ Tâm vừa sợ vừa sướng

Rate this post

Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 1.

Orange làm mới ca khúc Tóc ngắn của Mỹ Linh

“Hương mùa hè” là chương trình ca nhạc gồm 3 tập, phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/7 trên kênh YouTube Hương mùa hè.

Với sự tham gia của 4 nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GRAY D, các ca khúc trong “Hương mùa hè” đã được biểu diễn trực tiếp cùng ban nhạc. Trong đó, Orange đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc khi làm mới bản hit “Tóc ngắn” của diva Mỹ Linh.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm việc với những tên tuổi lớn, biểu diễn trước hàng nghìn người, ăn mặc đẹp, hát hay và có nhiều người nghe. Trước đây, tôi có suy nghĩ muốn nổi tiếng nhưng tôi không biết. Cuối cùng, âm nhạc đã chọn tôi và tôi không thể bước vào một cánh cổng khác ”- Orange bộc bạch.

Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 2.

Cô cũng cover nhạc của Mỹ Tâm

Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Orange cũng gặp khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc.

“Con đường của một nghệ sĩ trẻ không phải lúc nào cũng nhẹ nhàng, suôn sẻ mà sẽ có những va vấp, khó khăn khiến tôi chạnh lòng. Nhưng khi buồn chán nhất, tôi vẫn nghe nhạc, vẫn có những giai điệu âm nhạc là thế. gắn bó, đó là mối quan hệ yêu – ghét, nhưng nó vẫn là người bạn đồng hành của tôi trong suốt thời gian dài. Cho đến khi tôi không hát được, tôi vẫn sẽ làm âm nhạc ở một vai trò khác “- Orange bày tỏ.

Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 3.

Cô cho biết khi hát nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui

Nói về chặng đường âm nhạc “Hương mùa hè”, Orange cho biết cảm giác được đứng trên sân khấu trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19 khiến cô “hụt hơi”. “Tôi đã quen với lối sống trong thời kỳ dịch bệnh, chỉ diễn qua màn ảnh hoặc nhiều nhất là màn hình xanh. Giờ tôi có khán giả đang nghe tôi hát, tôi cũng vừa bị nhiễm Covid-19 nên tôi giọng nói vẫn chưa trở lại bình thường nên tôi cũng cảm thấy lo lắng ”, cô nói.

Ca khúc khiến Orange gặp nhiều khó khăn nhất trong Hương mùa hè là “Tóc ngắn”. Mỹ Linh là diva nổi tiếng với ca khúc đã trở thành biểu tượng nên khi chương trình đề nghị Orange hát, ban đầu cô không dám vì sợ giọng hát sẽ thất vọng. Nhưng sau khi được ê-kíp thuyết phục, cô đã có thêm dũng khí và hát với tinh thần yêu bản thân, tin vào những gì mình làm.

Ngoài ra, cô còn cover tuyển tập ca khúc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Cô thừa nhận: “cover nhạc của chị Tâm, cảm giác vừa sợ vừa vui. Không tránh khỏi sự so sánh, nhưng thực sự hạnh phúc khi hát nhạc của chị Tâm. Những bài hát đó đã thuộc vào môi tôi từ khi còn rất nhỏ, khi lớn lên là một ca sĩ và được hát lại trên một sân khấu đẹp như thế này là một điều còn gì hạnh phúc hơn “.

Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 4.

Grey D là giọng ca để lại nhiều ấn tượng với Orange khi tham gia dự án âm nhạc Hương mùa hè

Cô và ê-kíp không chỉ hát lại mà còn viết lại nhạc cho những ca khúc đó. Cô khẳng định: “Các ca khúc trong“ Hương mùa hè ”sẽ mang nhiều màu sắc hơn, giúp làm mới những ca khúc mà mọi người cho rằng đã quá cũ”, cô khẳng định.

Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 5.
Orange: Làm mới âm nhạc của Mỹ Tâm vừa sợ vừa vui!  - Ảnh 6.

Dự án này còn có sự góp mặt của hai giọng ca Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.