ORPHEA IN LOVE Đánh cắp đôi mắt và đôi tai của bạn

Rate this post

Đánh giá Rotterdam 2023: ORPHEA IN LOVE Đánh cắp đôi mắt và đôi tai của bạn

Chắc hẳn sẽ rất vui khi trở thành một đạo diễn có kinh nghiệm, có uy tín và có thể ném nhiều tình yêu của bạn vào một dự án. Axel Ranisch chuyên về truyền thông đã làm được điều đó với bộ phim mới của mình Orphea trong tình yêu. Trong đó, anh ấy kết hợp tình yêu của mình với điện ảnh, múa ba lê và opera, ném vào một số tội ác và sự hồi hộp để có biện pháp tốt, sau đó bao trùm tất cả bằng vẻ đẹp lộng lẫy về mặt hình ảnh. Những lời truyền miệng từ khán giả tại Liên hoan phim Quốc tế Rotterdam là rất tích cực nên tôi đã xem thử và rất vui.

IFFR2023-orpheainlove-ext1.jpgChúng tôi theo chân Nele, một phụ nữ trẻ mới chuyển từ Estonia đến Đức để học tập. Nele có một giọng hát opera tuyệt vời và thường có những tưởng tượng trong đó môi trường xung quanh buồn tẻ của cô ấy thay đổi thành những buổi biểu diễn đầy màu sắc, tươi sáng. Một ngày nọ, cô gặp Kolya, một tên móc túi đánh lạc hướng sự chú ý của nạn nhân bằng kỹ năng múa ba lê nhào lộn của mình trong khi một đồng phạm cướp của họ. Nele làm mất ví vào tay Kolya nhưng cả hai không thể quên nhau. Khi Kolya trong một lần bất chợt quyết định trả lại chiếc ví cho Nele, anh ta đã khơi dậy những ký ức trong cô và đó là khởi đầu của một loạt sự kiện từ lãng mạn, bạo lực đến siêu nhiên. Liệu có tương lai nào cho hai người yêu nhau vì sao này, mỗi người theo một cách khác nhau bên lề xã hội?

Bắt rễ chặt chẽ trong thế giới của chúng ta, Orphea trong tình yêu không đi theo hàng rào hình ảnh trong các bộ phim của Baz Luhrman, những bộ phim dường như luôn diễn ra ở một vũ trụ khác. Nhưng đối với những cảnh kỳ ảo hơn, nó tiếp cận sự nhạy cảm đó, giống như những bộ phim thực tế hơn của Terry Gilliam. Là một đạo diễn lâu năm của phim truyện, phim truyền hình và các buổi biểu diễn sân khấu bao gồm cả opera, Axel Ranisch dường như dễ dàng chuyển từ chủ nghĩa hiện thực nghiệt ngã sang những chuyến bay đầy màu sắc lạ mắt bất cứ khi nào anh ấy muốn. Nele do Mirjam Mesak thủ vai, người cũng bật lên sự rạng rỡ bên trong tương tự bất cứ khi nào cô ấy hát hoặc đóng vai chính trong những giấc mơ của mình, nhưng lại là người rất thực tế và dễ gần khi chiến đấu với những con quỷ bên trong mình. Và Guido Badalamenti lướt qua màn hình như một sợi dây đàn hồi của con người trong vai vũ công bí ẩn Kolya. Phần lớn câu chuyện dựa trên sự đáng tin cậy về sự hấp dẫn lẫn nhau của hai diễn viên này, và tin tốt là: họ đã thành công.

Nó làm Orphea trong tình yêu một bộ phim rất dễ thích, và khi Ranisch tăng cường kịch tính, hồi hộp và tráng lệ, đôi khi nó trở thành một bộ phim khiến người ta phải mê mẩn.

Công chúng trả tiền ở Rotterdam cũng say mê và được trao giải thưởng tương tự Orphea trong tình yêu xếp hạng khán giả cực kỳ cao là 4,7 trên 5, đưa nó lên vị trí thứ năm trong số các mục yêu thích của lễ hội.

IFFR2023-orpheainlove-ext2.jpg

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *