Owen Wilson Front And Center trong buổi ra mắt nghệ thuật quan trọng chính thức

Rate this post

PAINT: Owen Wilson Front And Center trong buổi ra mắt nghệ thuật chính chính thức

Owen Wilson miêu tả Carl Nargle, họa sĩ truyền hình công cộng số 1 của Vermont, người tin rằng mình có tất cả: một chiếc máy uốn tóc đặc trưng, ​​chiếc xe tải tùy chỉnh và những chiếc quạt treo trên mỗi nét vẽ của anh ấy… cho đến khi một nghệ sĩ trẻ hơn, giỏi hơn đánh cắp mọi thứ (và tất cả mọi người) mà Carl yêu thích.

Key art và trailer chính thức cho Sơn đang ra mắt thế giới trong tuần này. Hôm nay chúng ta bắt đầu với nghệ thuật quan trọng của offcial; trailer chính thức sẽ ra mắt vào ngày mai.

Owen Wilson ở phía trước và trung tâm và có thể hiểu là nhân vật duy nhất trên áp phích. Chúng tôi sẽ kiểm tra Sơn để xem diễn giải của anh ấy về huyền thoại Bob Ross sẽ như thế nào khi bộ phim hài ra rạp vào ngày 7 tháng 4.

Brit McAdams đạo diễn từ kịch bản do họ viết. Sơn có sự tham gia của Owen Wilson đã nói ở trên, cùng với Michaela Watkins, Wendi McLendon-Covey và Ciara Renee.

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã được đăng lại bên dưới.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *