Ozzy Osbourne đã đóng một vai rất ‘Ozzy’ trong Moulin Rouge Cameo của Kylie Minogue

Rate this post

Trong cuốn sách “Is Tiny Dancer Really Elton’s Little John?: Music’s Most Enduring Mysteries, Myths, and Rumors Revealed” (thông qua RuleFortyTwo.com), Gavin Edwards đã nói chuyện với Baz Luhrmann về lần đầu tiên nhân vật của Ewan McGregor uống thứ chất lỏng kỳ diệu được gọi là rượu ngải cứu. Cảnh diễn ra trước khi Christian bước vào Moulin Rouge lần đầu tiên để gặp Satine về vở kịch mới của Bohemians, có Kylie Minogue trong vai một Tinkerbell nghiện rượu cho khán giả thấy thoáng qua ảo giác của nhóm. Khi cô ấy hát một phiên bản opera của ca khúc chủ đề trong “The Sound of Music”, nàng tiên trở nên vặn vẹo hơn một chút, cho thấy rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn kể từ thời điểm đó trở đi.

Đôi mắt đỏ rực của nàng tiên được khen ngợi bởi sự thay đổi giọng nói của Hoàng tử bóng đêm. Vào cuối đoạn apxinthe, bạn có thể nghe thấy Osbourne cung cấp một tiếng hét giống như “Chuyến tàu điên” phát ra từ miệng của ma nữ lấp lánh của Minogue. Tuy nhiên, giọng của ca sĩ Black Sabbath ban đầu dự định sẽ được đưa vào nhiều cảnh hơn. Trong một email gửi cho Edwards từ Luhrmann, giám đốc đã giải thích thêm:

“Ở một giai đoạn, tôi có một phân cảnh phức tạp hơn nhiều, trong đó Cô tiên xanh ngây thơ biến thành bản ngã thay đổi của ác quỷ đen tối hơn. Với Sharon Osbourne luôn hữu ích, chúng tôi đã ghi lại cảnh Ozzy trình diễn ‘The Sound of Music’ cho phân cảnh đó–nhưng chúng tôi đã kết thúc cắt giảm giọng hát đáng kinh ngạc của anh ấy thành một tiếng hét ngắn.”

Hơi tiếc là phần trình diễn tác phẩm kinh điển Julie Andrews của Osbourne đã không được đưa vào phần cuối của bộ phim. Nhưng ít nhất phần tiên phong về heavy metal không bị bỏ qua hoàn toàn. Nếu đúng như vậy, thì có lẽ cái đầu tiếp theo bị cắn đứt sẽ không thuộc về một con dơi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *